overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามผู้รู้ครับถ้าเอา X2 3600+ +M2N-E + ramบ้านๆมาลากจะได้ไกลเท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Exclamation ถามผู้รู้ครับถ้าเอา X2 3600+ +M2N-E + ramบ้านๆมาลากจะได้ไกลเท่าไหร่ครับ

    คือตอนนี้ผมมี X2 5200+ อยู่แต่ใช้ไม่คุ้มก็เลยอยากลดเสปกอ่ะครับ ก็เลยอยากรู้ว่าถ้าจับมาลากแล้วเวลาใช้งานจริงมันจะต่างจาก X2 5200+ มากมั๊ย

    ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นไว้ล่วงหน้านะครับ อยากรู้จริงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Default

    ดันๆ รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Default

    แหง่ว ไมเงียบจัง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทดแรมแล้วลุยเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    คงไม่ต่างอ่ะครับ ทดแรมแล้วลุยเลยท่าน( ก๊อปท่าน Wikornมา เอิ้กๆ)

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แรมบ้านๆที่ว่าของท่านมีชื่อเสียงเรียงนามว่าอะไรหรือขอรับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member Bu_KaFe's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เหอะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    แรมบ้านๆที่ว่าของท่านมีชื่อเสียงเรียงนามว่าอะไรหรือขอรับ
    kington 1*2 bus 667 อ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Destiny View Post
    kington 1*2 bus 667 อ่ะครับ
    ลองดูว่าเม็ดแรม ใช้ชิปอะไรครับ


  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    3.0 GHz ผมเคยเห็นมาแล้วนะครับ

    จำไม่ได้นะว่าใครโพสไว้ น่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    การใช้งานแทบไม่ต่างกัน (ความรู้สึก เอามา benmark ไม่ได้)

    สิ่งที่ต่างกันคือ 3600+ ท่านเอามาลาก ท่านต้องจัดการความร้อน
    ถ้าจะวิ่งระดับ 3Ghz ท่านต้องวิ่งบัสอย่างต่ำ 315x9.5 แบบไม่ลดตัวคูณ ต้องเพิ่ม
    +vcore cpu
    +vdim ddr
    +vchipset

    ผมว่า....เอาตัวเดิมมาลดตัวคูณดีกว่า อย่างน้อยก็รู้ว่าสุดที่เท่าไร
    ถ้าจะขาย ท่านก็ต้องไปซื้ออีกหลายรายการเลยล่ะ นอกจากว่า

    จะอัดไม่เยอะ นั่นแหละคุ้ม

    ถ้าเปลี่ยน ไม่รู้จะคุ้มรึเปล่าน่ะสิ

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    3.2

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default 55555

    ไปได้ไกลกว่านี้คับ แต่ใม่อยากดันละ ขนาดนี้เปืดใม่มีค้าง ใม่แฮงคับ psu 250 w แท้คับ
    Last edited by z007; 9 Sep 2008 at 23:17:19.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •