overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ลงwindowsไม่ได้ช่วยหน่อยจ้า ลง มา 3ชั่วโมงละ

  1. #1
    กาป๋อง
    Guest

    Default ลงwindowsไม่ได้ช่วยหน่อยจ้า ลง มา 3ชั่วโมงละ

    คือเพิ่งซื่อคอมพิวเตอร์มาใหม่ แล้วลงwindows คือตอนแรกๆมันยังไปได้ดีแต่พอถึงตอนรีสตาร์ทคอมครั้งแรกหลังจากโหลดตัวsetup เสร็จ มันก็กลับมาเริ่มใหม่เหมือนเดิม เป็นแบบนี้วนมาหลายรอบแล้วครับ คือมันมีวิธีแก้มั้นครับ hdd segate sata2 แล้วก็แผ่น windows xp 2006

  2. #2
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ลองหาแผ่นใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    วนเข้า cd เป่า

  4. #4
    กาป๋อง
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    วนเข้า cd เป่า
    ไม่ค๊าบ

  5. #5
    กาป๋อง
    Guest

    Default

    หาแผ่นใหม่มาแล้วเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ต่อ raid รึเปล่าครับ ?

    ลองหาแผ่นเก่าๆหน่อยมาลองลงดูครับ

  7. #7
    กาป๋อง
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by pdss View Post
    ต่อ raid รึเปล่าครับ ?

    ลองหาแผ่นเก่าๆหน่อยมาลองลงดูครับ
    raid คืออะไรคับ ผมยังไม่ได้ทำอะไรมันเลยคับ ซื้อมาแล้วกะลังจะแบ่งพาติชั่นแล้วลงวินโดวือ่ะคับ อาการก็เหมือนที่บอกข้างต้นอ่ะคับ

  8. #8
    กาป๋อง
    Guest

    Default

    ก็คือตอนนี้มีแผ่นอยู่ที่บ้าน5แผ่น แต่ก็เป็นเหมือนๆกันหมด

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถอดแรมออกมาเหลือแถวเดียวครับลองดูผมเคยเจอ

  10. #10
    กาป๋อง
    Guest

    Default

    ลองตะกี้เลยแต่ไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member eit's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ลองลงแบบโกรสดูได้ไหม...........

  12. #12
    OverclockZone Member cynical's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    .
    Last edited by cynical; 11 Dec 2006 at 22:08:14.

  13. #13
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    จังหวะเครื่องรีสตาร์ท ลองเข้าไบออส ปรับลำดับการบูท ให้ HDD อยู่ลำดับ 1 แล้วลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member chaaud's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    ต้องลง Driver riad ด้วยครับ แผ่นDriver mainboard นั่นแหละ มีแน่นอนชัวร์ make disk ลงใน Floppy A แล้วตอน เริ่ม copy file ให้กด F6 ย้ำ ๆ ไว้ จากนั้นสักพักจะมีข้อความให้ ใส่ Floppy a ลองดูครับ หรือหาวิธีการ Insatall driver riad ได้ใน เน็ต มีชัวร์

  15. #15
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใช้บอร์ด SATA ป่าวครับ

    เอา HDD SATAII มาเสียบต้องเซ็ตจั้มเปอร์ด้วยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •