overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สอนผมลงPro Euolution Soccer 2008(PES 2008) ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default สอนผมลงPro Euolution Soccer 2008(PES 2008) ทีครับ

    รบกวนพี่ ๆ ที่มีความรู้เรื่องลงเกม Pro Euolution Soccer 2008 (PES 2008) ช่วยสอนผมลงทีนะครับ คือผมซื้อแผ่น Copy มาครับ แล้วลงไม่เป็น ข้างในมันมี 3 โฟล์เดอร์ครับ มีตัวเกม
    แพตทีมไทย แล้วก็มีแพตอะไรอีกอันก็ไม่รู้ สอนผมลงตัวเกมอย่างเดียวก็ได้ครับ อ่านฉัน มันบอกว่าให้ลงด้วยการกด Setup.bat อ่ะครับพี่ ผมงง โคตร ๆ

    ขอบคุณครับพี่

  2. #2
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    วิธีลง

    1. กด setup.exe หรือ setup.bat (ก็ถูกแล้วนิคับ)
    2. กด Next ไปเรื่อย ๆ
    3. ใส่ CD Key (อยู่ในโพลเดอร์ Crack)
    4. กด next ไปเรื่อย ๆ จน Finish
    5. copy file (pes2008.exe) ไปไว้ในไดร C : \programfile\konami\pes2008\ วางทับของเก่าเลยคับ....
    ********************************************************
    วิธีลง Patch
    ลงเรียงตามลำดับตัวเลขเลยคับ
    เช่น patch 1.1 1.2 1.3
    ก็ให้กด แต่ละตัว..เรียงลำดับไปเลย...เป็นอันเสร็จสิ้น.....
    ********************************************************
    ** หากในแผ่นมีโฟลเดอร์ Kitserver

    ให้ copy ทั้งโฟลเดอร์ไปไว้ในไดร C : \programfile\konami\pes2008\
    1. และในโฟลเดอร์ kitserver มีคำสั่ง Setup.exe ให้กด setup.exe ตอบ OK.

    เสร็จเรียบร้อยคับ....เล่นเกมส์ได้เลย....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับพี่ โห...ถ้าผมได้ซื้อแผ่นอย่างที่พี่บอกนะผมคงเล่นได้แล้วเพราะมีพี่มาบอกผมซะละเอียกเลย

    แต่ปัญหามันอยู่คงที่ผมซื้อแผ่นคนละอย่างกับพี่ซิครับ ในแผ่นมันมี 3 โฟล์เดอร์ คือ
    1.Pro Evolution Soccer 2008 Rip Skullptura
    2.Patch PES2008 PC
    3.Patch Team Thai PES2008 PC
    4.โปรแกรม winrar

    - ผมเลือกลง ข้อ 1 เพราะเข้าใจว่ามันเป็นตัวเกม พอแตกไฟล์ ก็คลิ๊กที่ Setup.bat ครับ รอมันโหลดเสร็จ แล้วมันก็หยุดไปครับ รอพักใหญ่มันก็ไม่เกิดอ่ะไรขึ้น แค่นั้นครับ ผมก็ไม่ลงอะไรอีกเลยผมกล้วว่าจะลงอ่ะไรผิดก็เลยเก็บไว้ถามพี่ที่เคยลงในกรณีนี้อ่ะครับ

    ขอบคุณพีมากนะครับที่ช่วยผม ผมขอบคุณจริง ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมว่าทำตามท่านที่ 2 พูดถูกแล้วครับ
    ส่วน file setup.bat ท่านมาพูดทางแล้วครับ
    ดับเบิ้ลคลิ๊ก setup.bat รอสักพักถ้าเครื่องช้าจะนานหน่อยนะ มันจะให้กด space bar ก็ทำตาม ไปตามขั้นตอนครับ (ไฟล์ setup.bat จบขั้นตอนนี้ประมาณ 30 นาทีกว่านะ อันนี้สเปคตามเครื่องผมนะครับ) ทำตามขั้นตอนเรียบร้อยมันจะขึ้นว่า completed อะไรนี่แหละ คับ จากนั้นก็ลงอันอื่นเสริมต่อเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับพี่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ดัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •