overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ไหงคอมผมอืดๆ อ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default ไหงคอมผมอืดๆ อ่าคับ

    สเปคนี้นะคับ

    X2 BE2350 @2.8GHz (280x10 offset50 ht4 trc20 trfc3 Vcore1.35 ไฟแรม 1.95)
    MB ASUS M2N-E
    RAM Corsair VS Kit 1GBx4
    VGA PowerColor X1950Pro 512MB @ 650/800
    Windows Vista Ultimate SP1
    ATI Catalyst 8.4

    แบบว่า พอเปิดหลายโปรแกรมพร้อมกัน + FireFox หลายๆ หน้ามันอืดๆ ยังไงไม่รู้อะคับ FireFox นี่เอ๋อไปเลย

    แล้วก็ ผมเดินไปตรงที่เค้าขายของกันเยอะๆ ใน Luna Online (1280x1024) แล้วเฟรมเรตเหลือแค่ 2-5 นี่มันแปลกไหมครับ ??

    ส่วน COD4 Rainbow Six Vegas 2 นี่เฟรมเรตก็ มีตั้งแต่ +-10 ไปจนถึง 30-40 อ่าคับ (COD4 ปรับ 1024x768 refresh 70hz AAx2 Rainbow: aa Quality 2 1024x768

    GTA San Andreas @ 1280x1024 AAx3 Very High กดเริ่มเกมไป พอเริ่มเกม ยังไม่ทำไรเลย FPS = 25

    คือมันมีอันไหนแปลกปะครับ ??
    แล้ว CPU ที่ผมไปปรับพวกที่เหลือตรงวงเล็บไว้ มันทำให้อืดขึ้นกว่าเดิมเยอะไหมครับ

    อยากทราบว่ามีอะไรผิดปกติเปล่าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดานะ ผมเดาจริงๆ

    ผมว่า ทดแรมมากไปทำให้แบนวิทล่วง
    ลอง แรม 1 แถวดู 1x2 ลองครับ ไม่ต้องถามว่าทำไม่ ลองเฉยๆ
    ลอง XP ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ดันนิดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ล่วงมันก็ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ลองดูที่ Windows ก่อน ผมเล่น Luna ไม่เคยได้ขนาดนั้น ลื่นตลอด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    Vista นี่ท่าจะเล่นเกมเล็กๆ ไม่ได้ซะแล้ว -0-

  6. #6
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    เข้ามาอ่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ไอพวก

    offset50 ht4 trc20 trfc3 Vcore1.35 ไฟแรม 1.95

    ถ้าผมปรับเป็นแบบเดิมมันจะดีขึ้นเยอะไหมอ่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ดันๆ

    ปล. รู้สึกว่าพอลง Dx9 แล้วจะได้เฟรมเรตเพิ่มขึ้นมานิดเป็นประมาณ 5-8 อ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •