overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Thermaltake420wattเอา3850 256อยู่ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default Thermaltake420wattเอา3850 256อยู่ไหม

    Thermaltake420wattเอา3850 256อยู่ไหมคับ
    ขอเว็บคำนวณวัตต์ powersupplyหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    งั้นไงก้อเหลือ ถ้าตามสเปกนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 2RIVERer's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    พอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    ใช้กับ 8800 ยังอยู่เลยนิ

  6. #6
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับ กำลังจะซื้อการ์ดจออยู่พอดี จะได้เปรียบเทียบ

  7. #7
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    สบายมากครับ

  8. #8
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เหลือเฟือครับผมเคยใช้ psu บ้านๆ ยังอยู่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •