overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถาม PSU SilverStone ST50F 500W

  1. #1
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default ถาม PSU SilverStone ST50F 500W

    PSU SilverStone ST50F 500W ตัวนี้วัตต์เต็มมั้ยครับ แล้วมันมีหุ้มสายเส้นไหนมาให้บ้างมั้ย แล้วตอนนี้ยังมีขายอยู่มั้ย ใครเคยใช้แล้วมีปัญหาอะไรบ้างรึเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member KidBlues's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เต็มครับ
    ไม่มีหุ้มสาย (สายยาวโครต)
    เพิ่งไปซื้อมาเมื่อวาน เห็นหลายตัวอยู่เหมือนกัน
    ใช้มา 1 วัน ยังไม่เกิดปัญหาครับ อิ อิ

  3. #3
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    2300 TKcom งับ ^^ ของมีเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member wonteen's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ใช้มา 4 วันแล้วไม่มีปัญหาอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    ใช้มา 2 วันแว้ว น่ารักที่สุด
    สายยาวสุดโลก... เอาไปพันรอบบ้านเป็นศิริมงคลซักรอบ
    แล้วค่อยเอามาจิ้มเคสยังได้เลยคับ

    ข้อมูลนิดหน่อยคับ

    http://www.pantip.com/tech/hardware/...HS2571833.html

    http://www.pantip.com/tech/hardware/...HS2570429.html

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=24752

    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=2575901

  6. #6
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    มันดีทุกอย่างเลยอะครับแต่ผมติดอยู่อย่างตรงที่ มันไม่มีสายหุ้มเส้น 24pin มาให้อะ ทำไมรุ่น 400 W ยังมีหุ้มมาให้ตั้งสามเส้น ทำยังไงดี ไม่งั้นซื้อไปแว้วล่ะตัวนี้

  7. #7
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    สายหุ้มนี่น่าจะมีขายบ้างนะคับ อิอิ จะได้เท่กับเค้าบ้าง

    แต่ของผมมะเป็นไร มีที่ซ่อนสายด้านหลังตัวเคสอยู่แล้ว

    อีกทีก็โมเองเลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    สายหุ้มมีขายครับVizo Cable Binding Kit ชื่อนี้เลยชุดละ300 ถ้าเอาถูกกว่านี้เป็นสีดำเท่านั้นะ ไม่แน่ใจว่าพันทิพมีไหม แต่ผมเห็นที่บ้านหม้อและคลองถมมีขายครับ ถูกมากมายด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member pexkung's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by safe View Post
    สายหุ้มมีขายครับVizo Cable Binding Kit ชื่อนี้เลยชุดละ300 ถ้าเอาถูกกว่านี้เป็นสีดำเท่านั้นะ ไม่แน่ใจว่าพันทิพมีไหม แต่ผมเห็นที่บ้านหม้อและคลองถมมีขายครับ ถูกมากมายด้วย
    ซื้อมาละ แต่ว่าผมไม่มีที่ถอดหัวmolex ถอดยากเหลือเกิน(สำหรับผมนะ) เลยใส่ไปแค่สายเดียว -*-

  10. #10
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ลองใช้ ท่อของ ทางร้านแทนมั้ยครับ ใส่ง่ายกว่าเยอะ(ผมใช้อยู่)

  11. #11
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    ลองใช้ ท่อของ ทางร้านแทนมั้ยครับ ใส่ง่ายกว่าเยอะ(ผมใช้อยู่)
    ท่อของ ทางร้าน

    หน้าตาเป็นไงเหรอคับ สวยมะคับ เผื่อจะหามาใส่บ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    ซ้ำ T^T~ เนตเน่า โทดค้าบบบบ...
    Last edited by deeeeluxe; 8 May 2008 at 19:37:04.

  13. #13
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    เป็นพลาสติกชุบสีแล้วผ่ากลางครับ ลองไปถามๆดูที่ร้านละกัน หรือไม่งั้น ของที่ซื้อมาผมยังใช้ไม่หมดเดี๋ยวถ่ายรูปด้วยกล้องกากๆให้ดูละกันครับ

  14. #14
    OverclockZone Member KidBlues's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ผมว่าถ้าไม่คิดจะอวดใคร มันไม่มีปัญหาหรอก
    แต่ถ้าคิดจะโชว์ หาไอ้พวกสายที่คล้ายสปริง (เรียกไม่ถูก) มาใส่เพิ่มผมว่าก็ O ดีนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •