overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ่ามเรื่อง ซีพียู AMD

  1. #1
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default ถ่ามเรื่อง ซีพียู AMD

    ถ้าผมใช้ AMD 62*2 4400+ 2คอ
    ไม่ทราบว่า ถ้าจะเปลืยนเอาแบบ 4คอ มาใส่ มันจะเข้ากันได้ป่าวงับ
    ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้อะ

    คอมผมตามลายเซ็นอะ ซื้อ ของ ค่าย Acer

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ต้องถามทาง acer ว่าแมนบอร์ดซัพพอร์ดรึปล่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ง่ายๆก็ดูบอร์ดรับAM2+ป่าวถ้ารับก็ลุย
    ถ้าไม่รับก็ใส่Abit AX78มั้ง
    ถูกแต่ดี
    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ถึงบอกจะรองรับได้ว่าคงไม่ซํพพอท HT3.0 คงใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพครับยังไงถ้าคิดจะเปลี่ยนก็ลงทุยซื้อ MB ด้วยอีกนิดจะดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    รับรอง AM2+ ครับ ดูในCPU-Z อะ ว่างๆ เดียวเอารูปมาให้ดู ตอนนี้อยุ่ร้านเกมส์ หิหิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    ถ้ารองรับ ก็ จัดไป คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •