overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ถามเรื่องบอร์ดหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default ถามเรื่องบอร์ดหน่อยคับ

    ผมซื้อบอร์ด alivenf7g-hd720 r2.0 จะเปลี่ยนมาเป็น nf6p vsta ดีป่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อยากเปลี่ยนเพราะอะไรครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    -ของเดิมก็ดีพอแล้วนี่นา เปลี่ยนบอร์ดใช้ว่าจะดีเสมอไปนะครับ เหมือนชิป intel ไง ออกมาเป็นว่าเล่น 965-35-38-48 แต่ความต่างเรื่องประสิทธิถาพไม่มากเท่าไร แต่ได้ดีเรื่องการเชื่อมต่อใหม่ๆครับ

  4. #4
    คนมาเยือน
    Guest

    Red face

    จะเปลี่ยนมาใช้ของห่วยกว่าทำไมละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    อยากเปลี่ยนเพราะอะไรครับ
    เพราะผม oc แล้วแรมมันวิ่งแค่ 378 อ่ะคับ
    เหงในเวปเค้าใช้กันแต่ nf6p อ่ะคับ
    ม่ะมีสูตร oc ของ nf7 อ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mailmail View Post
    เพราะผม oc แล้วแรมมันวิ่งแค่ 378 อ่ะคับ
    เหงในเวปเค้าใช้กันแต่ nf6p อ่ะคับ
    ม่ะมีสูตร oc ของ nf7 อ่ะคับ
    ไม่น่าต่างนะ Biosน่าจะเหมือนกัน

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by คนมาเยือน View Post
    จะเปลี่ยนมาใช้ของห่วยกว่าทำไมละครับ
    เอาอะไรมาวัดความห่วย

    Quote Originally Posted by mailmail View Post
    เพราะผม oc แล้วแรมมันวิ่งแค่ 378 อ่ะคับ
    เหงในเวปเค้าใช้กันแต่ nf6p อ่ะคับ
    ม่ะมีสูตร oc ของ nf7 อ่ะคับ
    สูตรไม่มีครับ
    แต่ PM คุยกันได้ครบ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by คนมาเยือน View Post
    จะเปลี่ยนมาใช้ของห่วยกว่าทำไมละครับ
    เอาอะไรมาวัดความห่วย

    Quote Originally Posted by mailmail View Post
    เพราะผม oc แล้วแรมมันวิ่งแค่ 378 อ่ะคับ
    เหงในเวปเค้าใช้กันแต่ nf6p อ่ะคับ
    ม่ะมีสูตร oc ของ nf7 อ่ะคับ
    สูตรไม่มีครับ
    แต่ PM คุยกันได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอามามันก็เหมือนกันครับคอนฟิกแบบเดียวกันผลที่OCออกมามันก็เหมือนกัน โดยเฉพาะบอร์ดสองตัวนี้เป็นตัวที่ใกล้เคียงกันมากครับ แล้วที่ท่านคล๊อกออกมาลองบอกที่ท่านเซ็ตคร่าวๆหน่อยได้ไหมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เอามามันก็เหมือนกันครับคอนฟิกแบบเดียวกันผลที่OCออกมามันก็เหมือนกัน โดยเฉพาะบอร์ดสองตัวนี้เป็นตัวที่ใกล้เคียงกันมากครับ แล้วที่ท่านคล๊อกออกมาลองบอกที่ท่านเซ็ตคร่าวๆหน่อยได้ไหมครับ
    ผมปรับแรมไม่เป็นเลยคับปรับแต่ให้วิ่ง 667เพราะไม่งั้นมันไม่เดินอ่ะคับตอนนี้ลดตัวคูณเป็น 11.5 bus 252 คับ เป็น 2.9โทดทีนะคับไม่มีรูปผมลงม่ะเป็นคับ แรมบัสเป็น 414แล้วคับผมจะเพิ่มบัสได้อีกป่ะคับอยากอยากให้ บัส คูณ ตัวคูณแล้วได้ซัก 3 แล้วบัสแรมไม่ค่ำกว่า 400 คับ ขอบคุณมากคับ

  11. #11
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    ขอบใจมากโอมที่บอกให้ปรับตัวคูณเป็นคี่ ทำได้แล้วว่ะไว้กลับมาเด๋วพาไปเลี้ยง เบอร์เดิมป่ะว่ะโอม

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองตัวคูณ 10 ดูด้วยครับ เผื่อได้บัส ที่สูงขึ้นอีก ตั้ง CL หลวมๆหน่อยครับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลองตัวคูณ 10 ดูด้วยครับ เผื่อได้บัส ที่สูงขึ้นอีก ตั้ง CL หลวมๆหน่อยครับ
    เท่าไหร่อ่ะคับที่ว่าหลวม

  14. #14
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mailmail View Post
    เท่าไหร่อ่ะคับที่ว่าหลวม
    ตั้ง auto ไว้ หรือ 5-5-5-15นี้ละ

  15. #15
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    จอฟ้าแล้วคับ window ผม 55555ลาก ไป 3.22 แล้วคับขอบคุณมากคับพี่วิกร ขอบคุณมากโอม แระก็ทุกคนคับ

  16. #16
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    มันจะอันตรายป่าวคับ oc ระดับนี้ใช้ซิ้งเดิมๆอ่ะคับ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทนได้สบายๆ ที่เห็นนั้นก็ซิ้งเดิมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    อย่าไปทรมานมันมาก เล้ย ไฟ cpuก็เพิ่มได้น้อยนิด แค่นั้นก็แรงสุดกู่ แล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    นึกว่าจะแต๊บแล้วม่ะอยากเล่นโน๊ตบุ๊คแล้วอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •