overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยผม Over Clock HD3870X2 ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default ช่วยผม Over Clock HD3870X2 ทีครับ

    ไอ่เจ้าการ์ดตัวนี้มัน overclock ยังไงหลอครับ
    ผมใช้ ATI Tool .27 B4 มัน กด Find Core แล้ว มันเริ่มเพิม่จาก 200 กว่าเลยอะ
    มันปรกติรึป่าวครับ แล้วก็ เวลา ผม ใช้ Rival Tuner ตัว GPU ที่ให้เลือกๆ มันกลายเป้นแบบีน้ อะ ( รูป ที่ upload มา )
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอากระทู้นี้นะ.... (เห็นมา2เด้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ขอโทดครับ ผมกดแล้วมัน ค้างน่ะ กดไปกดมา 2 เด้งสุดยอดดดดดดดดดดดดด

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สำหรับการ์ด ATI ให้ลองเล่น OCC ในตัวไดร์เวอร์มันเลยงับ
    มันมีฟังค์ชั่นการค้นหาแบบ atitool เช่นกัน....

  5. #5
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ที่ Driver มันอยุ่ตรงไหนรึครับ ของผมไม่มีหัวข้อ ที่ชื่อว่า Over Dirve นะครับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอแก้ไขจาก OCC เป็น CCC นะครับ .... พิมพ์ผิด


  7. #7
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่นกะ vista หรือ xp เอ๋ย ?

    งั้นคงได้ไปตายรังที่ riva ตัวเดียวแล้วหละงับ
    คงต้องค่อยๆไล่กันกันละสเต็ปแล้วลองเทสไปเรื่อยๆ
    (พอดีว่าการ์ดเทพไปหน่อย ป๋มยังไม่เคยลอง หุหุ)

  9. #9
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ง่า T-T แล้วพี่พอจะเข้าใจกับรูปนี้ใน Rival Tuner รึป่าวคับ





    และก็ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=154300
    จากกระทู้นี้อะครับ
    ผมเปิด AMD GPU Clock tool แล้วมัน Errorอะครับ
    และผมก็แปลอังกิดไม่ค่อยจะออกด้วย
    ส่วน ผมใช้ CPU Intel Q9300 มันเกียวกับ ที่ใช้ AMD GPU Clock ไม่ได้ด้วยรึป่าวอะ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาใจช่วยละกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นเอาง่ายๆแบบนี้ก่อนละกันงับ....
    ลองทำตามตัวอย่างกระทู้ของคุณ ZoLKoRn โดยที่ใช้ไดร์เวอร์ 8.1 เหมือนกันดูก่อนงับ
    ปัญหา error อาจเกิดได้จากตัวไดร์เวอร์ รวมถึงตัวโปรแกรมที่ใช้ไม่สัมพันธ์กัน

  12. #12
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    พี่แปลภาษาให่ผมหน่อยจิ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้งับป๋ม เดี๋ยวแปลให้
    แต่จริงๆแค่ทำตามรูปก้ได้แล้วนะงับ
    ลองกันทีละขั้นตอน ติดขัดตรงไหน ค่อยว่ากันเป็นสเต็ปไป....

  14. #14
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ประเดนคือ ผมอ่านไม่ออก ( ตกอังกิด จิงๆ มันคือปมด้อย ของผม ) ผมกลัวกดปิดเด่วมันตูมตามขึ้นมา ซวยอีก T-T

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by sabymode View Post
    ประเดนคือ ผมอ่านไม่ออก ( ตกอังกิด จิงๆ มันคือปมด้อย ของผม ) ผมกลัวกดปิดเด่วมันตูมตามขึ้นมา ซวยอีก T-T
    มันไม่ได้จะระเบิดกันขนาดนั้นหรอกงับ

    เอาเป็นว่าทีละขั้นตอน เรื่อยๆยาวๆ

  16. #16
    OverclockZone Member chan04's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมติดตาม อยู่นะคับ อิอิ มือใหม่เช่นกานฮับ อยากอ่านเอาความรู้เยอะๆฮับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •