overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ดูเสป็คคอมพ์ให้หน่อยครับ อยากอัพเกรดการ์ดจอ

  1. #1
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default ดูเสป็คคอมพ์ให้หน่อยครับ อยากอัพเกรดการ์ดจอ

    ถ้าเอา hd3650 512mb DDR3 pcix16 มาใส่แทนของเดิมสามารถเล่นเกมส์ไรได้บ้างครับ แล้วจะกระตุกป่าว ตอนนี้ผมลงวิสต้าแล้วเวลาใช้งานเกี่ยวกับภาพนี้เครื่องค้างไปเลยครับ แต่น้องเพื่อนใช้ GF8500GFกลับใช้ได้ทุกอย่างในวิสต้า เสปคคอมพ์ผมตามรูปเลยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ตอนนี้ ค่อนข้างสมดุลครับ แต่ถ้าจะ เล่น Vista แนะนำให้อัพ (อาจจะต้องเปลี่ยน M/B ด้วย ไม่แน่ใจ)
    CPU เป็น Dual Core ครับ
    Ram เป็น 2Gb ครับ
    จะสามารถเล่นเกมได้ในระดับ Normal (ลื่น) แทบทุกเกมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default

    ผมไม่สามรถอับเกรดได้เลยเหรอครับ หรือว่าอับการ์ดจอแล้วมันเล่นเกมส์ต่างๆในขณะนี้ไม่ได้ พวก COD4 อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default



  5. #5
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    จะเอาไว้เล่นเกมส์อะไรแหละคับ

    พวกเกมส์ online ทั่วๆ ไป ก็ 3650 ชิวๆ สบายๆ spec ที่ว่าอาจจะเพิ่มแรม อีก 1gb ก็พอ

    แต่ถ้า พวก Ass creed , crysis นี้ คงต้องยก เครื่องใหม่ละคับ

  6. #6
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default

    Call of duty 4 ครับ รอดป่าวครับถ้าไม่รอดผม จะไปซื้อมาเล่นหนัง hidefก่อน เอาไว้เงินออกแล้วไปซื้อmb+ram+cpu คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    COD4 -*- คอม ข้าพเจ้า fps ยังไม่ทะลุ 50 เลย ประสาอะไร กับ P4 2.8

  8. #8
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    เปลี่ยนการ์ดได้ม่ายเกินรุ้น 76 ครับ เพราะ CPU ฉุด

    ซื้อเครื่องใหม่คุ่มกว่าครับ ราคาสัก 15000 ก้อเล่น COD4 ได้แบบลื่นๆแล้ว

    มีเครื่องคอม 2 เครื่องอีกด้วย 55

  9. #9
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default

    มี 2 เครื่องแล้ว พ่อแม่ด่าตายเลยถ้าซื้ออีกเครื่อง เอาเป็นว่าซื้อการ์ดมาเล่นก่อนได้ใช่ป่าวครับแล้วอัพcpu+ram+mb ที่หลัง

  10. #10
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default ดันทุรังไปซื้อมาแล้ว พอลงไดเวอร์ก็ขึ้นแบบนี้อะ

    ผมดันทุรังไปซื้อมาแล้ว พอลงไดเวอร์ก็ขึ้นแบบนี้อะ ทำให้ตอนโหลดเข้าวินโดส์ช้าไป 20-40วินาทีเลยอะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (64.3 KB, 58 views)

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ดับเบิ้ลคลิกมันขึ้นมา แล้วกดให้เครื่องหาไดร์ฟเวอร์ให้เอง

    จะได้เป็น ไดร์ฟเวอร์ซาวด์ATi ครับ ใช้กับเวลาต่อHDMI
    ถ้าไม่เจอ ให้หาไฟล์ inf เอง เข้าไปเอาจากที่ๆเราลงไดร์ฟเวอร์ATi ไว้ ปกติจะเป็น C:\..........\.......

  12. #12
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default

    ขอบคุณท่าน Zepherous มากเลยครับผมลองดูไปเรื่อยตั้ง 3 ชั่วโมง มาได้ท่านแปบเดียวหายเลยแต่ทำไมไม่มี HDMI ของการ์ดจอใน sound and audio device ใน control panel เลยล่ะครับตอนนี้ก็ลงไดรเวอร์ 8.4 อะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 5.JPG (51.7 KB, 37 views)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    assassasins นี้ ผลักให้ลมแล้วจิ้มคอโคตรสะใจ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ปกติจะมีให้เลือกการ์ดเสียงครับ
    สามารถเลือกเป็น ATi Audio Device ลืมชื่อเต็มๆไปละ 555

    แต่ผมจำไม่ได้นะว่า เราต้องใช้HDMI ถึงจะเลือกได้รึเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •