overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ความร้อน ของ hdd กับ การ์ดจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default ความร้อน ของ hdd กับ การ์ดจอ

    ผมซื้อ การ์ดจอ xfx 9600 มาใส่ ปรากฏว่าผมลองจับดูอ่ะครับ มันก็ร้อน มีอะไรผิดปกติรึเปล่าอ่ะครับ
    แล้วผมก็ลองจับ hdd 250 gb seagate ดู ปรากฏว่ามันก็ร้อนเหมือนกัน แต่ร้อนกว่า การ์ดจอ
    ถามอีกข้อนครับ เวลาผมลงวินโดว์เสร็จ ใส่แผ่น mb เข้าไปแล้ว พอลงอะไรเสร็จ มันก็จะรีสตาร์ท เป็นหน้า DOS ให้เราเลือก ว่า จะ RAID 32 BIT
    RAID 64 BIT
    ประมาณว่า เข้าหน้า DOS
    พอผมกดข้อสอง มันก็บอกให้ใส่แผ่น format ใน A:
    ผมต้องทำยังไงเหรอครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปจับมันทำไม ^^" (ร้อนนะปกติ ไม่ร้อนนี้น่าสงสัย)
    เหมือนกัน
    กด F6 ตอน boot ลงวินโดวส์ แล้วใส่แผ่น FDD ที่มีไดร์เวอร์ RAID ลงใน Install (แผ่นไดร์เวอร์ RAID ทำมาจากแผ่นไดร์เวอรเมนบอร์ด)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    fdd คืออะไรเหรอครับ floppy disk เหรอครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sithnovice View Post
    fdd คืออะไรเหรอครับ floppy disk เหรอครับ
    YES.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    แต่เครื่องผมไม่มี floppy อ่ะครับ ต้องทำยังไงเหรอครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sithnovice View Post
    แต่เครื่องผมไม่มี floppy อ่ะครับ ต้องทำยังไงเหรอครับ
    ทำใจ...
    งั้นก็ไม่ต้อง RAID

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ถามอีกอย่างนึงอ่ะครับ การ์ดจอผมมีรู สองรู จอ ของผมก็มีรูสองรู ต้องเสียบทั้งสองรูด้วยใช่รึเปล่าอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมลงวินโดว์ใหม่แล้วไม่ลงไอตัว raid ไรแล้วอ่ะครับ ขอบคุณมากครับ ที่ช่วยตอบคำถาม
    ผมอยากถามอีกอย่างนึงอ่ะครับ เวลาเราต่อสายแลนเข้าสองเครื่องเราต้องเซ็ตอะไรอีกเหรอครับ
    Last edited by sithnovice; 9 May 2008 at 09:33:36. Reason: ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •