overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: CPU เดิมๆรัน Orthos error ผิดปกติไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default CPU เดิมๆรัน Orthos error ผิดปกติไหม

    เมื่อวานเอาเครื่องเก่ามาซ่อม พัดลมซิ้งค์มันเสีย เลยเปลี่ยนพัดลมใหม่
    แล้วเทียบอุณหภูมิ เลยจัดการ Fulload ด้วย Orthos
    ปรากฏว่าเกิด error ครับทั้งที่ไม่ได้คล็อก ทั้ง CPU RAM เดิมๆหมด
    Ram ก็มีตัวเดียว ไม่ใช่ 2 ตัวที่วิ่งไม่เท่ากกันซะหน่อย

    เป็น P4 2.0 กับ Ram 512Mb 333 Mhz

    มันมี error จะปกติไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกัน error แต่ orthos เนี่ยแหละ
    p4 531 3.0 เดิม แรม corsiar 512*4 แบบเดียวกันหมด
    fullload 60
    ทำไมมัน error อะ 5 วิ ภูเขาไฟระเบิดเลย เลย งงงงง

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไฟไม่พอมังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไฟ Auto ครับผม หรือมันไม่พอจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    psu จ่ายไฟนิ่งดีไหมครับ ลองสังเกตุอาการดู

    ไม่ก้อลองเพิ่มไฟแรมสักนิด แล้วลองเทสใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เคๆ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •