overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมลง sp1 ของ vista 64bit แล้วมัน error แบบนี้ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default ผมลง sp1 ของ vista 64bit แล้วมัน error แบบนี้ช่วยที



    ทำไงได้มั่งครับ ผมลองทำตามเวปของ ไมโครซอฟแล้วแต่ก็ยังแก้ไม่ได้ครับ
    วานผู้รู้ช่วยหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ขอรายละเอียดเกี่ยวกับตัว Vista ตัวที่ใช้อยู่ แล้วก็ตัว SP1 ที่จะเอามาลงหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ของผมเป็น vista ตัวแรกๆเลยครับที่ DVD 1 แผ่นมีทั้ง x86 กับ x64
    ผมลง 64 ครับ และตัว sp1 โหลดมาจากเว็บไมโครซอฟเมื่อเดือนก่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    แล้วตัว SP 1 เป็น x64 or x86 ละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ผลลง Vista 64 ใช้ดีไม่มีปัญหา
    แต่พอโหลดตัว SP 1 ของ x64 มาก็เจอ error แบบนี้อ่ะครับ
    ผม md Bios ด้วยครับใช้ไฟล์แถวนี้แหละ P5K-SE ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    โหลดจากmicrosoft มาผมก็เป็นแบบท่านครับลงไม่ได้ ต้องให้windows มันupdateเองถึงลงได้ งงเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ผมไม่อยากลอง update ผ่านเน็ตอ่ะครับ
    เน็ตก็ไม่ค่อยดีช้ามาก

  8. #8
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ผมโหลดมาจากเวปบิท อ่ะครับ ปกติดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •