overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 9850 นี้ใส่กับ ax78 ไม่ได้ใช่ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default 9850 นี้ใส่กับ ax78 ไม่ได้ใช่ปะครับ

    ใช่ป่าวหว่าาา

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    อัพbiosก็น่าจะใส่ได้นะ เพราะมานก็X4เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    เหนเค้าบอกมีปันหาเรื่องเฟสไฟไรนี้ป่าวงะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    Abit ยังไม่อัพเดทในเว็บเลยงะครับ คงต้องรอให้เค้าอัพเดทรายชื่อใหม่อีกที

    http://www.abit.com.tw/cpu-support-l...md770_ax78.htm
    Last edited by s38593; 9 May 2008 at 13:34:55.

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ว่ากาันว่าชิพ780 จ่ายไฟไม่ถึง หรือเฟสจ่ายไฟไม่พอนี้ละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    งืมๆ ช่างมานซื้อ 9550 มาละ ซิงค์น่ารักได้ใจมาก

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่มั่นใจครับ ส่วนตัวที่ลอง 9850 มาเล่นกับบอร์ดรุ่นใหญ่หมดเลย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เหอๆ ความห่วยด้านการตลาดของ amd หรือบริษัท ผลิตบอร์ดมันว่าผลิตมาแล้วขายไม่ออกหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ออกแนวทุเรศ อย่างนี้ต้องเรียกคืนๆ

  10. #10
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ไม่มั่นใจครับ ส่วนตัวที่ลอง 9850 มาเล่นกับบอร์ดรุ่นใหญ่หมดเลย
    DK 790FX ลองยังท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    รอชม คับ

  12. #12
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    แหม...9550 แล้วนี่นา
    นึกว่าจะรอ bios ใหม่ต่อไปอีก
    ว่างๆ จัดมาให้ชมหน่อยคร้าบ ผมจะได้ไปเปลี่ยนมั่ง ไม่งั้นผมย้ายค่ายจริงๆด้วย ถ้ามันไม่มีอะไรแปลกใหม่กะ AMd


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •