overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: E2200 ใช่ Core2Duo รึป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Smile E2200 ใช่ Core2Duo รึป่าว

    E2200 ใช่ Core2Duo รึป่าว
    แล้วต่างไงกับพวก E4600
    ใครก็ได้อธิบายให้ฟังที

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ก็ไม่เชิง
    E2200 เป็น Intel® Pentium® dual-core processor

    http://www.intel.com/products/proces..._dual-core.htm
    http://processorfinder.intel.com/det...px?sSpec=SLA8X

    ส่วน E4XXX ขึ้นไปนั้น เป็น Intel® Core™2 Duo Processor
    สรุป E2200 ไม่ใช่ Core 2 Duo

    http://www.intel.com/products/proces...t/core2duo.htm

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แล้ว C2D ต่างกับ Dual Core อย่างไรครับ

    มันมี 2 Core 2 Thred เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    แล้ว C2D ต่างกับ Dual Core อย่างไรครับ

    มันมี 2 Core 2 Thred เหมือนกัน


    http://www.google.co.th/search?hl=th...cr%3DcountryTH


    ปล.ตามนี้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    จริงๆแล้วผมว่ามันก็เป็นเพียงการแยกกันทางการตลาดนะครับ แต่สิ่งที่แตกต่างกันระหว่าง E2xxx และ E4xxx คือ L2 ที่ตัว E2xxx ถูกลดลงมาเพื่อให้มันทำงานได้ช้าลง แล้วจัดไปอยู่ในตลาดระดับล่างครับ แต่ถ้างบพอที่จะเล่น E4xxx ไม่ลองไปดู E7xxx หรือครับตัวนี้มันเป็น 45nm แล้วนะครับ

  6. #6
    CT105
    Guest

    Talking

    คำตอบ และ รายละเอียด เข้าไปอ่านบทความที่นี้เลยครับ

    - Intel Pentium E Processor & Celeron Conroe-L
    http://www.overclockzone.com/spin9/r...160/index.html


    ส่วนที่นี้ เมื่อเข้าไปดูแล้ว จะเห็นชัดเจนว่า แต่ละรุ่น แยกออกจากกันแบบไหน
    http://compare.intel.com/pcc/default...&culture=en-US

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    E2xxxกะE4xxxแล้วก้อE1xxxมานก้ออันเดียวกันหมดแหละ
    มานคือAlendaleเหมือนกัน
    แค่อินเทลท่านตัดL2Caheออกไปเท่านั้นเอง
    E4xxxมีL2Cahe 2MB
    E2xxxมีL2Cahe 1MB
    E1xxxมีL2Cahe 512KB(ครึ่งMB)

  8. #8
    OverclockZone Member vtbri2000's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    Dual Core กับ Core2Duo (Double Core)
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •