overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 61

Thread: มาโชว์คะแนน Vista กันดีกว่า

  1. #1
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default มาโชว์คะแนน Vista กันดีกว่า

    มาโชว์คะแนน Vista กันดีกว่า คะแนนยังไม่ค่อยสวยเท่าไหน่ครับ


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามนี้

  3. #3
    OverclockZone Member kid1412_nut's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    KMITL

    Default

    ตามนั้นคร้าบ


  4. #4
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default



    เอ... ยังขาดอะไรอีกนะ...
    ช่างมัน...

    ไหน ๆ ก็โพสต์แล้ว
    ขอถามหน่อย เครื่องท่าน ๆ ทั้งหลาย เวลาเล่นเกมส์ 3D อาทิเช่น counter-strike แล้วภาพ pixel เฉือนรึเปล่า
    แบบว่าเป็นเส้นแนวขวางตอนหันซ้ายหันขวา เหมือนภาพ refresh ไม่ทัน

    เครื่องเราเพิ่งสังเกตุ เลยกะจะเอาไปเคลมอยู่เนี่ย


    ปล.ลายเซ็นต์เป็นสเปคที่เครื่องผม(สมควรจะ)ทำได้ = ="
    Last edited by sandy207; 9 May 2008 at 19:41:38.

  5. #5
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    การ์ดจอเห่ยครับ

    คะแนนวูบเลย


  6. #6
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    สเปคกะยี่ห้อตามลายเซนต์เลยครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    คะแนนผม 9.9 ครับ แต่ไม่อยากเอามาลงเดียวโดนขุดรากถอนโคนครับ ^^ (จริงๆปรับเอาครับ 9.9เลย cpu t5550 x3100 )

  8. #8
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    คะแนนผม 1.0 คะแนนไม่ดีเลย

  9. #9
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ทามมายAcer 9500MGS ได้คะแนนน้อยจังเลยครับ น้อยกว่าY510อีกอะ งง การ์ดจอมานดีกว่ามะใช้หรอ

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by kenlogos View Post
    ทามมายAcer 9500MGS ได้คะแนนน้อยจังเลยครับ น้อยกว่าY510อีกอะ งง การ์ดจอมานดีกว่ามะใช้หรอ
    ก้อเพราะว่า Y510 มันเป็น DDR3 ไงครับ มันเลยแรงกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ใช้xpอ่ะนะ แต่เข้ามาดู

  12. #12
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ก้อเพราะว่า Y510 มันเป็น DDR3 ไงครับ มันเลยแรงกว่า
    แรงกว่าอีกหรอเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    s32 ครับ กะ s41 ครับ s41-335 t7500@2.4 คับจะเทียบกะ t8300 อิอิ
    Last edited by turionx2; 21 Aug 2008 at 11:31:46.

  14. #14
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมลอง overclock t7500@2.7Ghz ก็ยัง 4.8 มันเอาคะแนนตัวน้อยสุดมาเป็นคะแนนเรอครับ - -" ใครรู็ช่วยบอกที
    Last edited by turionx2; 21 Aug 2008 at 11:31:46.

  15. #15
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    4920g 64bit ได้ 3.3 เองอ่ะ
    ไม่มีรูปเพราะลบทิ้งไปและงับ รำคาญเล่นเกมส์ไม่ค่อยได้ ขัดจัยวัยสรุ่น

  16. #16
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    นี่ครับ ของผม NB S41-357


  17. #17
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ผมลอง overclock t7500@2.7Ghz ก็ยัง 4.8 มันเอาคะแนนตัวน้อยสุดมาเป็นคะแนนเรอครับ - -" ใครรู็ช่วยบอกที
    ใช้ S41 รุ่นไหนครับ CPU แรงนะครับ เนี่ยคะแนนรวมพุ่งเลย อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ใช้ S41 รุ่นไหนครับ CPU แรงนะครับ เนี่ยคะแนนรวมพุ่งเลย อิอิ
    s41-357 ทำไมการ์ดเป็น 8600 gt ล่ะครับ s41 ทุกตัวเป็น 8600m gs นิน่า ตัวนั้นน่าจะเป็น asus f8sv ม่างงง

    ปล ส่วนของผมนี้ s41-335 ครับ t7500@2.2-3.2 ครับ แล้วแต่บางวัน อย่างทีเห็นล่าสุดคือ T7500@2.2@2.7 Ghzครับ

  19. #19
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    s41-357 ทำไมการ์ดเป็น 8600 gt ล่ะครับ s41 ทุกตัวเป็น 8600m gs นิน่า ตัวนั้นน่าจะเป็น asus f8sv ม่างงง

    ปล ส่วนของผมนี้ s41-335 ครับ t7500@2.2-3.2 ครับ แล้วแต่บางวัน อย่างทีเห็นล่าสุดคือ T7500@2.2@2.7 Ghzครับ
    กดดูที่รูปคะแนน Vista ขยายใหญ่สิครับ ว่าใช่ S41 ไหม อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2008

    Default

    ผมน้องใหม่หัดใช้วิสตร้าครับ....

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •