overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนช่วยดูอุณหภูมิ เจ้าฟีน่อม9500 ผมทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default รบกวนช่วยดูอุณหภูมิ เจ้าฟีน่อม9500 ผมทีครับ

    รบกวนช่วยดูอุณหภูมิ เจ้าฟีน่อม9500 ผมทีครับ
    ตามรูปเลยครับ ทำไมอันนี้มันช่างร้อนเหลือเกิน 87องศา ปกติหรือเปล่าครับ
    อันอื่นแค่40เอง แล้วทำไมมันมีตั้ง5คอร์เลยทีเดียวง่ะ
    ขอบคุณครับ


  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    cpu อันแรกไม่นับเป็น core ครับ มันคือรวมๆ

  3. #3
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    อันนีัก็อย่างHOT เลย -*- แถมมีแค่3คอร์


  4. #4
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ลอง ดูจาก Bios รึยังครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    MB อะไร

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมอยู่ 53-56(ปกติ) ถ้า full load ไปถึง 65-68 ไปนู้น ยังคิดว่าปกติเปล่า แต่คุณปาไป 80 เหอๆ ร้อน จน หนาว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ลองจับที่ซิ้งดูยังครับ เซ็นเซอร์อาจเพี้ยน

  8. #8
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    MB อะไร
    ผมว่า พี่ต้องคิดว่าเป็น AX... ใช่ป่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมใช้เมนบอร์ด G 78GM-S2H

    ลองเข้าไปดูอุณหภูมิในไบออทแล้ว มันร้อนที่39-41 ผมคล็อค2350 ซิงค์เดิม

    ต้องแก้ไขยังไงดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xdd View Post
    ผมใช้เมนบอร์ด G 78GM-S2H

    ลองเข้าไปดูอุณหภูมิในไบออทแล้ว มันร้อนที่39-41 ผมคล็อค2350 ซิงค์เดิม

    ต้องแก้ไขยังไงดีครับ
    ก็ยึดใน Biosเป็นหลักครับ โปรแกรม อื่นๆ อาจจะอ่าน พลาด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •