overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: จะทำยังไงดีผมเสียเงินเสียเวลาไปกับมันมามากแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default จะทำยังไงดีผมเสียเงินเสียเวลาไปกับมันมามากแล้ว

    หลังจากกระทู้นี้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=198238

    ผมก็คาดว่าน่าจะเป็นที่Harddiskผมก็ยอมเอาตังของผมเองซื้อใหม่พอลองเกมไปครึ่งชั่วโมง
    เท่านั้นละความXXXมันก็กลับมาผมเครียสจนนอนไม่หลับเลยไม่รู้มันจะเป็นที่อะไรแล้ว
    ลองเซ็ตพัดลมเป็น100ก็เป็นสงสัยคงต้องส่งเคลมเป็นรอบที่4-*-
    ปวดหัวมากๆๆๆๆๆๆจะเปิดเรียนอยู่แล้ววันที่12ตั้งแต่ปิดเทอมมาเล่นคอมแล้วไม่มีความสุขเลย
    ไม่สิแทบไม่ได้เล่นนั่งฟังเพลงอย่างเดียวหนักใจมากๆๆ


    ปล..หรือมันจะเป็นที่เพาเวอร์เพราะเหลือ2ตัวนี้เท่านั้น...



  2. #2
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    ปวดหัว เครียส อยากจะกรี้ดให้ลั่นบ้าน แม่Xเอ้ย ทำไมซวยยังงี้วะ
    เซงเป็ด

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รื้อแยกชิ้น
    แล้วใส่ประกอบใหม่หมด

  4. #4
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    รื้อแยกชิ้น
    แล้วใส่ประกอบใหม่หมด
    เหอๆก็ตอนผมซื้อบอร์ดใหม่ผมรื้อชิ้นแยกประกอบใหม่แล้วอะ-*-

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ซวยจริงๆ เปลี่ยนจะหมดเครื่องอยู่แล้ว

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by supertoonman View Post
    เหอๆก็ตอนผมซื้อบอร์ดใหม่ผมรื้อชิ้นแยกประกอบใหม่แล้วอะ-*-
    งั้นก็คงจะมีอุปกรณ์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งอาจจะมีปัญหา (หรือหลายตัว)
    RAM
    VGA
    PSU
    CPU
    เมนบอร์ด
    HDD
    แค่นี้ละ ยืมของเพื่อนมาเปลี่ยนไล่เทสทีละชิ้นนะ

  7. #7
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    ซวยจริงๆ เปลี่ยนจะหมดเครื่องอยู่แล้ว
    เปลี่ยนหมดแล้วคับเพราะการ์ดจอตัวเดียว-*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Korat

    Default

    พี่อยู่โคราช น้องอยู่แถวไหนหรอ พี่อยู่แถวสืบศิริ ไพรินสแคว์ เอาเครื่องมาเทสได้

  9. #9
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by wessy View Post
    พี่อยู่โคราช น้องอยู่แถวไหนหรอ พี่อยู่แถวสืบศิริ ไพรินสแคว์ เอาเครื่องมาเทสได้
    จอหอคับ-*-

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Korat

    Default

    ยกเครื่องมาเทสดูไหมละ เบอร์ 0854971502 ยิงมาก็ได้เดี๋ยวพี่โทรกลับ

  11. #11
    OverclockZone Member arrowspeed's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2007

    Default

    น่าจะยืมเครื่องคนอื่นมา สับเปลี่ยนอุปกรณ์ทีละตัวกับเครื่องที่ไม่มีปัญหาน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by arrowspeed View Post
    น่าจะยืมเครื่องคนอื่นมา สับเปลี่ยนอุปกรณ์ทีละตัวกับเครื่องที่ไม่มีปัญหาน่ะครับ
    ไม่รู้จะไปยืมใครอ่าคับT-T

  13. #13
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    งั้นก็คงจะมีอุปกรณ์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งอาจจะมีปัญหา (หรือหลายตัว)
    RAM เพิ่งเปลี่ยใหม่มาประมาณ1สัปดาไม่น่าจะเป็น
    VGA ตัวนี้น่าเป็นห่วงสุดๆ
    PSU นี่ก็เช่นกัน
    CPU ไม่น่าจะใช่มั้ง
    เมนบอร์ด นี่ก็ไม่น่าใช่วื้อใหม่มา2สัปดา
    HDD ซื้อใหม่มาเมื่อวาน
    แค่นี้ละ ยืมของเพื่อนมาเปลี่ยนไล่เทสทีละชิ้นนะ
    เพื่อนก็ไม่ค่อยจะสนใจคอมเลยคับ-*-มันเด็กเรียนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เมื่อกี้เพิ่งโทรไปบอกร้านisisเดี๋ยวเขาจะโทรมาอีกทีรอฟังคำตอบอย่างใจจดใจจ่อ

  15. #15
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    และแล้วก็รู้คำตอบเป็นที่การ์ดจอเหอๆเป็นประวัติการณ์เคลมการ์ดจอ4รอบเหอๆซวยแท้ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member punchawat's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    - -. ผมก็เป็นนะ อาการคือ เล่น Assasins(เฉพาะ DX10) ไปประมาณ 20 - 30 นาที ภาพจะค้างสีจะเพี้ยนไปเลย ตอนแรกผมลองถามท่านๆกูรูในบอร์ดแล้ว ส่วนมากบอกว่าเป็นที่ PSU เลยลองใส่ PSU 2 ตัวเลย ตัวแรก 450 อีกตัว 500 ก็ลอง พอประมาณสัก 40 นาที (ตอนนั้นกำลังดีใจ) เป็นอีกละอาการเดิมเลยลองปรับรอบพัดลม 80% ก็ยังเป็น เล่นในห้องแอร์(อุณหภูมิห้อง 20) ก็ยังเป็น ลองเปลี่ยนฮาร์ดดิสก็ยังเป็น ผมเลยสรูปเองว่าคงเป็นที่การ์ดจอเรามากกว่า เพราะว่า รุ่นอื่นทำไมไม่มีปัญหาเหมือนกัน อย่างเช่น Rainbow Six Vegas 2 การ์ดจอบางรุ่นทำไมเปิด AA ใน Vista ได้แต่บางรุ่น เปิด AA ไม่ได้ (Driver รุ่นเดียวกัน) มีทางเดียวคือ ทำใจ หรือไม่ก็ขายและเปลี่ยนรุ่นดีกว่า แต่ผมก็ไม่เคยนะ เพราะว่าเป็นอยู่เกมเดียวไม่เห็นจะเป็นปัญหาเลย เราก็แค่ลบเกมนั้นทิ้งสะ แล็วไปเล่นเกมอื่นดีกว่า

    ปล. เครมแล้วได้กลับมาอาจจะเป็นเหมือนเดิมนะคับ(ไม่ได้แช่งน้าาาา -.- แค่สันนิฐาน)

  17. #17
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    บอกให้ถือไปลองกับ 500w Liberty
    ถ้าจะไปลอง pm มาจะเอาเบอร์ให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •