overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: winfast A6800XT 128M AGP เจ๊งเอาไปเทรินเป็นรุ่นไรดี

  1. #1
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default winfast A6800XT 128M AGP เจ๊งเอาไปเทรินเป็นรุ่นไรดี

    winfast a6800xt เจ๊งเอาไปเทรินเป็นรุ่นไรดีครับพี่น้องตอนนี้เล็ง 7800GS 256MB
    แล้วcom7 เค้าคิดราคาค่าเทรินกันยังไงครับ พี่น้องผู้ใดรู้บอกหน่อย

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เหอะๆ หายากแล้วนะครับ 7800GS ราคาต่างกันมากด้วย

    A7800GS 256MB TD AGP 12820

    ที่ใกล้เคียงก็คง 7600GS ล่ะมั๊งครับ

    A7600GS 256MB TD 6060
    A6800XT 128MB TD (AGP) 5860
    Last edited by พีคุง; 12 Dec 2006 at 12:37:29.


  3. #3
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    แล้วเวลาเอาไปเทรินนี้ com7 เค้าคิดค่าตัวการ์ดตัวเก่าเรายังไง รู้มั้ยอะคับท่าน

    ( ถามผู้รู้จาก upc เค้าบอกว่าจะเทรินได้ก็ต่อเมื่อรุ่นนั้นๆที่เอาไปเครมเค้าเลิกสายการผลิตและไม่มีของให้แล้วถึงจะเทรินเปลี่ยนรุ่นได้ จบกันความฝันอยากจะแรง เหอๆ ตีหน้าเศร้าใช้รุ่นเดิมต่อไป )
    Last edited by alec; 12 Dec 2006 at 15:41:00.

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ข้ามซีรีได้เหรอครับ เท่าทีรู้ก้เทรินได้นะครับแต่น่าจะได้ในซีรี6




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เอาไปเคลมขายมือ2แล้วหามือ2รุ่นใหญ่กว่านี้ก้ได้คับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่มีเปลี่ยนให้ ถึงจะได้ข้ามรุ่นครับ
    ---------------------------
    เพื่อนผมจาก 5700ve เปลี่ยนเป็น 6600 มาแล้วครับ
    ---------------------------
    แรงขึ้น 1 เท่าตัว เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ขอบคุณพี่น้องที่ร่วมกันตอบครับ
    ไว้จะไปเครมศุกร์นี้ครับ สงสัยจะได้รุ่นเดิมกลับมา ^^

    ไปเครมมาแล้วครับเทรินเปลี่ยนรุ่นไม่ได้และต้องรอของครับ แถมมีต่อท้ายว่าซักอาทิตย์หน้าน้องลองโทรมาเช็คดูนะคะ (เอาเป็นว่าของมาแล้วโทรมาบอกก็ไม่ได้ เหอๆ com7)
    Last edited by alec; 15 Dec 2006 at 18:31:18.

  8. #8
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    รีบๆ ไปเคลมมาซะ ได้ผลว่าไง จะได้ถามต่อ
    งงๆ มึนๆ กับ การ์ดจอแรงๆ ยี่ห้อหรูอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •