overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดูเมนบอรด์รุ่นนี้ให้ทีคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default ช่วยดูเมนบอรด์รุ่นนี้ให้ทีคะ

    เดิมใช้ เมนบอร์ด รุ่นนี้อยู่คะ asrock 775i65gv เป็นคอม สำเร็จรูปมาคะ
    ตอนนี้อยากจะ ซื้อคอมใหม่ ประกอบเองคะ อยากให้แนะนำ เมนบอร์ดตัวใหม่ให้ทีคะ
    ขอให้ดีกว่ารุ่นที่ว่านะคะ ยี่ห้อไหนดีคะ เป็น อินเทล
    จุดประสงค์อยากได้แบบ อัฟเกรดได้ รองรับวิสต้าได้
    เล่นเกมปัญญาอ่อน ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ต เก็บข้อมูล โอนข้อมูล ชอบเปิดหน้าต่างได้หลาย
    หลายหน้า โดยไม่ช้า เล่น wirless ได้ มีช่องเสียบ usb คงประมาณนี้คะ
    แล้วมีซีพียูรุ่นไหนที่เข้ากันได้บ้างคะ ขอบคุณคะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หาคนไปซื้อช่วยใหม ครับ

    แล้วตอนนี้มีอุปกรณ์ทั้งหมดอะไร มั้งนะ
    Last edited by TWK.; 10 May 2008 at 10:53:00.

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองบอกงบมาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    งบประมาณ 15000 คะ ขอบคุณคะ

  5. #5
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    กิกาบ๊วย p31

  6. #6
    OverclockZone Member thanwa's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    m/b เหมือนผมเลยตอนนี้ใช้ cpu อะไรครับ
    บอร์ดตัวนี้ใช้ ddr1 และได้สูงสุด 2 gb เองอะ
    ถ้าไม่เปลี่ยน cpu ก็เปลี่ยนบรอดเป็นพวก p5 หาซื้อแรม ddr2 แล้วการ์ดจออะครับ ไม่กี่ตงค์ครับ
    แต่ตังค์เยอะก็ประกอบใหม่ (ขายคอมเดิมทำทุน)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ใช้ ซีพียู ของ intel pentium 4 506 2.66 GHZ

  8. #8
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    งบประมาณหละคร๊าบบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member arrowspeed's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2007

    Default

    ตามนี้เลยครับ

    Quote Originally Posted by thanwa View Post
    m/b เหมือนผมเลยตอนนี้ใช้ cpu อะไรครับ
    บอร์ดตัวนี้ใช้ ddr1 และได้สูงสุด 2 gb เองอะ
    ถ้าไม่เปลี่ยน cpu ก็เปลี่ยนบรอดเป็นพวก p5 หาซื้อแรม ddr2 แล้วการ์ดจออะครับ ไม่กี่ตงค์ครับ
    แต่ตังค์เยอะก็ประกอบใหม่ (ขายคอมเดิมทำทุน)

  10. #10
    OverclockZone Member beemy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    กำลังอยากได้บอร์ดใหม่เหมือนกัน

    ขอบคุณเจ้าของกระทู้ที่ถาม

    ขอบคุณผู้รู้ที่ตอบด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member thanwa's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by แมงป่อง View Post
    ใช้ ซีพียู ของ intel pentium 4 506 2.66 GHZ
    cpu ก็เหมือนกันอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •