overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ M2N-E แต่ใช้ VGA ของ ATI ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default ใช้ M2N-E แต่ใช้ VGA ของ ATI ได้ป่าวครับ

    เคยลองใช้กะู x1650 pro 256 mb มันขั้นจอฟ้าตลอด ผมคิดว่ามันไม่ถูกกันรึป่าว

    ท่านใดพอจะแนะนำทีครับว่าต้องไปปรับ bios ตรงไหนหรือต้องลง driver ตัวไหนถึงจะใช้ได้เป็นปกติ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    แล้วทำไมจะใช้ไมไ่ด้ละครับ ลงdriver รึยังอะครับ ลอง ลบ driverการ์จด ตัวเก่าและ ตัวเดิมทิ้งแล้ว ลงใหม่ดูครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ได้

  4. #4
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ใช้ได้ครับทุกยี่ห้อที่เป็น pci-e

  5. #5
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ใช้ได้

  6. #6
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    ตาม ข้าง บน


    ปล.ใช้ได้ กัน หมดเลย ผมขอเป็น ใช้เข็มได้ไหม 555+

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เอา 1650 ของเพื่อนมาลองก็ใช้ได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    fr

  9. #9
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ใช้ได้ครับ เคนเห็นเพื่อนๆ เขาใช้กัน

  10. #10
    OverclockZone Member roken's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ใช้ไม่ได้ครับ ผมขอละกัน มันเสียแน่ ๆ

    ป.ล ล้อเล่น ๆ ๆ ใช้ได้ครับ น้าผมใช้อยู่ ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ใม่ได้มั้ง ตอนนี้ใช้ x1950 pro อยู่ เหอะๆๆ M2N-E เหมือนกัน ตีปังลื่นหัวทิ่มบ่อเลย

  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ใช้เสียบ HD3450 อยู่ก็ไม่เห็นมันเป็นไรนะครับ ลองเอาการ์ดไปเทสกับเครื่องอื่นดู ถ้าฟ้าเหมือนกันก็การ์ดเสียละครับ ไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ดแหงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ยาวไปเลยครับ ใช้ไปเลย ไม่เกี่ยวกัน เจอมากะตัว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    เคยใช้กับ HD3870 ไม่ยักกะีอะไร ใช้ได้ปกติ

  15. #15
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    1. ยืมการ์ดคนอื่นมาเทส
    หรือ
    2. เอาการ์ดเราไปเทสเครื่องคนอื่น..

    ต้องมีอะไรผิดปกติสักอย่าง..แต่บอร์ดน่ะรับแน่ๆอยู่แล้วครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •