overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ ONKYO SE-90 มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Smile ใครใช้ ONKYO SE-90 มั่งครับ

    ใครใช้ ONKYO SE-90 มั่งครับ...ผมอยากได้ Driver ในแผ่นแท้น่ะครับ...ใครมีช่วย UPLOAD ให้หน่อย..เพราะชอบเสียง DRiver ตัวนั้นน่ะครับ...หรือใครรู้ว่ามัน Ver อะไรช่วยบอกทีนะครับ...ขอขอบคุณครับ...พอดีเพิ่งได้ Chaintech AV-710 Chip VIA Envy24 HT-S มาใหม่น่ะครับ
    Last edited by panut19; 13 Aug 2008 at 11:26:21.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    av-710 setup ตามนี้ครับ



    Driver 4.73B

    http://www.viaarena.com/Driver/Envy2...ller_v473b.zip

    ใช้ foobar + KS output เล่นไฟล์ ธรรมดา 44.1 khz ให้ไปออกที่แจ็คดำ ตัวสุดท้าย ข้างๆ optic

    โดนใช้ DAC wolfson WM8726 24bit 192khz

  3. #3
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    ขอบคุณครับท่าน...

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    onkyo ผมใ้ช้ 4.51a

    http://onkyo.jp/wavio/download/drive...20Ver4.51a.zip

    set ตามภาพ ให้ผลที่น่าพึงพอใจที่สุด



  5. #5
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    foobar + KS output ตรงนี้มัน Set ยังไงอ่ะท่าน...ผมโหลดมาทั้ง 2 ตัวละครับ

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    http://www.foobar2000.org/components/foo_out_ks.zip

    kx plugin แตกไปใส่ folder components ของ foobar

    เวลาใช้ก็เลือก output KS: envy24 family audio

  7. #7
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    ผมหาช่อง output ไม่เจออ่ะครับท่าน...มันอยู่ตรงไหนของ Foobar ครับ
    Last edited by panut19; 10 May 2008 at 23:09:03.

  8. #8
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้ SE-90PCI กับ วินโดว์XP อยู่อยากอัพเกรดวินโดว์เป็นวิสต้า ไปโหลดไดเวอร์ของวิสต้าจากเวปมาแล้ว อยากถามท่านเรือรบว่า การ์ดตัวนี้กับไดเวอร์ของวิสต้าเข้ากันได้มั๊ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •