overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: สเปคนี้ทำไรได้มั่งคับ

  1. #1
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default ช่วยดูสเปคนี้ด้วยครับ

    update

    ซีพียู Intel E8200 Core 2 Duo E8200 2.66 GHz 6,410 ฿

    เมนบอร์ด Gigabyte GA-EP35-DS3R 3,750 ฿

    แรม Kingston DDR2 (3 x 1 GB ) 2,370 ฿

    ฮาร์ดดิสก์ Western Digital WD2500AAKS 250 GB 2,250 ฿

    การ์ดจอ SAPPHIRE HD3870 7,750 ฿

    ออฟติคอล ไดรฟ์ LG GSA-H62L 1,120 ฿

    ต้องเปลี่ยนอะไรอีกมั้ยครับ
    Last edited by bwz1cpl28c; 11 May 2008 at 19:53:20.

  2. #2
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    เพิ่มเติมคับ ช่วยแนะนำ psu ด้วยคับ ขอเปงแบบวัตต์เต็มนะครับ
    Last edited by bwz1cpl28c; 12 May 2008 at 17:40:01.

  3. #3
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    Core2 Duo E6750 Speed 2660MHz,FSB 1333MHz,65nm,L2 Cache 4Mb, 6,110 3Y
    Core2 Duo E8200 Speed 2660MHz,FSB 1333MHz,45nm,L2 Cache 6Mb, 6,120 3Y

    เป็นผมผมเอา 8200 แต่ถ้าใจรัก 6750 ก็แล้วไปครับ
    Last edited by MR-Zero; 10 May 2008 at 21:13:41.

  4. #4
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    Quote Originally Posted by MR-Zero View Post
    Core2 Duo E6750 Speed 2660MHz,FSB 1333MHz,65nm,L2 Cache 4Mb, 6,110 3Y
    Core2 Duo E8200 Speed 2660MHz,FSB 1333MHz,45nm,L2 Cache 6Mb, 6,120 3Y

    เป็นผมผมเอา 8200 แต่ถ้าใจรัก 6750 ก็แล้วไปครับ
    แพงกว่านิดนึงแหะ แต่น่าสน

  5. #5
    OverclockZone Member hoyhey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    E8400 ดีกว่าครับ
    แรม 2 กิกก็พอนะ ท่าจะประหยัดอีกหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เสป็คนี้มันก็ทำได้หมดแหละ สำหรับทั่วๆไปนะไม่ใช่งานเฉาพะด้าน เช่นการเขียนกราฟฟิคชั้นสูง
    เปลี่ยนcpuเป็นe8XXXดีกว่าครับ แล้วแรมเนี่ย ความจิงตอนนี้ถ้าเล่นwindow xp ใช้แค่2กิกก็พอแล้วมั้ง แต่ถ้ามีงบก้ใช้เป็น2Gb*2ดีกว่าครับ เปลืองไฟน้อยกว่าแต่ทำอะไรได้เท่ากัน

  7. #7
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ท่าทางจะโหลดบิทไม่ Work นะครับ

    เพราะว่า HDD แค่ 160gb เอง อาทิตย์เดียวก็เต็มลูกแว้ว อิอิ

    ป.ล.แซวเล่นนะครับ ทำได้หมดแหละ ^^

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E8200
    RAM 2Gx2
    HDD 500G

  9. #9
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    แล้ว psu นี่ Delux 500W น่าจะพอมั้ยครับ
    Last edited by bwz1cpl28c; 11 May 2008 at 18:01:55.

  10. #10
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    บอร์ดเป็น GA-EP35-DS3R ไหม ราคาต่างกันหน่อยแต่ประหยัดไฟ
    เช่นคุณโหลดบิต เปิด DES ลดค่าไฟได้บาน

  11. #11
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    บอร์ดเป็น GA-EP35-DS3R ไหม ราคาต่างกันหน่อยแต่ประหยัดไฟ
    เช่นคุณโหลดบิต เปิด DES ลดค่าไฟได้บาน
    แล้วมันต่างกับ GA-P35-DS3R อย่างไรบ้างครับ

    แล้ว DES คือโหมดประหยัดไฟใช่ไหมครับ
    Last edited by bwz1cpl28c; 11 May 2008 at 16:38:12.

  12. #12
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ดันๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หินเงิน 500 w 2300 บาท
    http://www.silverstonetek.com/produc...no=st50f&area=

  14. #14
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    วัตต์เต็มรึป่าวอ่ะครับ แล้วดูยังไงว่าวัตต์เต็มหรือวัตต์ไม่เต็มอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เต็มครับ ผมใช้อยู่

  16. #16
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  17. #17
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    จารอซื้อ 4870 ดีป่าวหว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •