overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: สืบทอดสายเลือด AMD แล้วครับผม ^^

  1. #1
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default สืบทอดสายเลือด AMD แล้วครับผม ^^

    สืบทอดสายเลือด AMD แล้วครับผม ^^
    วันนี้ไปประกอบมาแล้ว 9850 BE ที่ TK ครับผม
    บอกบิดาบอกว่าราคาไม่เหมาะ พ่อไม่ได้ว่าผมก็เลยตัดสินใจเอามาเลยครับผม
    เพราะว่า 3000+ ของผมค้างเป็นว่าเล่นไปแล้ว.. ลาก่อน.... ที่บ้านไม่มีคอมใช้ก็เลยได้ชุดนี้มาเลย

    เด๋วรอเปลี่ยนแรมก่อนจะค่อยๆ อัด ละกันนะครับ (พอดีแรมหมด แล้ว ทางร้านบอกว่าจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้วันพุธนี้ -*- หวังว่าคงไม่ลืมนะ
    )

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    แรงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=359053

    ตัวนี้แหล่ะครับผม
    แต่ว่า แรม ยังไม่ใช่ตัวนี้ครับผม

    ส่วนการ์ดจอไม่ได้เปลี่ยนครับ..........6600GT รอ ATI 4870 มาครับ งุงิๆ

    สยองมาก.. การ์ดจอเก่า Aquamark3 แต้มเพิ่มมา 7พันแต้ม...
    Last edited by DynDasE; 11 May 2008 at 00:27:37.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ให้คุ้มแล้วกัน สุดๆ ของ AMD แล้วตอนนี้ เท่าที่มีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    การ์ดจอยังไม่มี Shader Clock เลย เก่าสุดๆ อิๆ
    เด๋วพี่วิกรสอน OC ให้ด้วยนะคร้าบ BIOS เป็น DFI LN DK M2RS ครับผม
    เด๋วพ้นวันพุธถ้าได้เเรมมาจะเริ่มลากแล้วงับ ช่วงนี้ปล่อยพักไปก่อน..

    ลง Vista 64 บิทดีไหมครับเนี่ย? XP 32 เห็นแค่ 3.5G ครับผม หายไปนิดหน่อย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงแผ่นแท้ได้อย่างเดียวครับ MB รุ่นนี้ ไต๋กับโอม โดนมาแล้วครับ มันแคร๊กไม่ได้ กำลังหาวิธีอยู่ เห็นบ่นๆกันอยุ่ 2 คนครับ

    ถ้าจะลงก็ 30 วัน เอามาเทสก่อนได้ ไม่มีปัญหา ลง32bit ก็พอครับ มีโปรแกรมให่ลงได้ทุกโปรแกรม

    แต่ถ้าจะโชว พลัง CPU ตัวเลขขึ้นปื้ด 64บิตเลยครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    แล้ว XP 64 บิทดีไหมครับผม?
    อยากสัมผัส 64 บิทกับ Direct X10 มานานแล้วครับ T_T แต่อย่างว่าแหล่ะ XP ดีกว่า แหง่บๆ เหอๆ
    ท่าทางต้องรออีกนาน...

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DX10 VISTA ONLY

  9. #9
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    DX10 VISTA ONLY
    ทราบครับผม
    จะรอตรงวิธี Crack แหล่ะครับ แหะ อิๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DynDasE View Post
    ทราบครับผม
    จะรอตรงวิธี Crack แหล่ะครับ แหะ อิๆ
    ไม่บอก

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ขอแจมนิดนะครับ เห็นใช้ DFI DK 790FX-M2RS ตอนนี้ ใส่ D9GMH บูทไม่ติดนะครับ DFI กำลังเร่งทำ BIOS ใหม่อยู่ (Fixed BIOS DRAM Voltage detecting error) ถ้าใช้ D9GMH แนะนำว่าหาแรมชิพอื่นใส่บูทก่อนและSet Vdimmเป็น 2.3V หรือมากกว่า หลังจากนั้นค่อยใส่ D9GMH ถ้าไม่ได้ใช้ก็รอดตัวไป

    รุ่น LANPARTY UT 790FX-M2R มี BIOS ใหม่ออกมาแล้ว ต่อไปเป็นคิว DK 790FX-M2RS รอต่อไป

    ใช้ให้คุ้มนะครับ แอบอิจฉาเล็กๆ เอิ๊กๆ ผมต้องหาตังค์ใช้เอง ไม่ได้แบมือขอพ่อแม่ เลยต้องคิดมากๆเวลาซื้อแต่ละที แถมเก็บตังค์นาน

  12. #12
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ไม่บอก
    เด๋วเปิดเทอมไป ถาม(ด้วยการบีบคอ)พี่ไต๋ ดีกั่ว
    (ล้อเ้ล่นคับ อย่าคิดมาก งุงิๆ)

  13. #13
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ประเดิมตัวคูณ 16 เลยครับพี่น้อง

  14. #14
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ขอแจมนิดนะครับ เห็นใช้ DFI DK 790FX-M2RS ตอนนี้ ใส่ D9GMH บูทไม่ติดนะครับ DFI กำลังเร่งทำ BIOS ใหม่อยู่ (Fixed BIOS DRAM Voltage detecting error) ถ้าใช้ D9GMH แนะนำว่าหาแรมชิพอื่นใส่บูทก่อนและSet Vdimmเป็น 2.3V หรือมากกว่า หลังจากนั้นค่อยใส่ D9GMH ถ้าไม่ได้ใช้ก็รอดตัวไป

    รุ่น LANPARTY UT 790FX-M2R มี BIOS ใหม่ออกมาแล้ว ต่อไปเป็นคิว DK 790FX-M2RS รอต่อไป

    ใช้ให้คุ้มนะครับ แอบอิจฉาเล็กๆ เอิ๊กๆ ผมต้องหาตังค์ใช้เอง ไม่ได้แบมือขอพ่อแม่ เลยต้องคิดมากๆเวลาซื้อแต่ละที แถมเก็บตังค์นาน
    ขอบคุณสำหรับความรุ้ครับ เพราะผมก็ใช้ตัวนี้อยู่ ใชได้ซะงั้น

  15. #15
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ......................ตอนนี้เปิด CPUZ มองไม่เห็นยี่ห้อแรมแล้ว ตอนแรกเห็นครับผม
    เกิดไรขึ้นเนี่ย?
    เปิด AMD Over Drive ก็ไม่เห็นแรมไปเลย กรำ -*-
    แถมบูทไม่ขึ้นด้วย หลังจากที่หาชื่อแรมไม่เจอ... 6400 2PQ นี่เป็น D9GMH เหรอครับ ไม่ใช่ 2HZ เหรอ?
    เป็นมา 2 รอบแล้วด้วยครับ -*- ...

    หรือว่าเป็นอาการ 125w เครื่องไม่เสถียร ผมใช้ PSU ST85ZF 850W -*-
    แว่วเสียงเปลี่ยนบอร์ด อ็ากก -*-


    หลังจากกดรีเซ็ตก็หายครับผม -*- เอ๊ะ เป็นเพราะอะไรหว่า... -*-
    Last edited by DynDasE; 11 May 2008 at 03:53:44.

  16. #16
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DynDasE View Post
    ......................ตอนนี้เปิด CPUZ มองไม่เห็นยี่ห้อแรมแล้ว ตอนแรกเห็นครับผม
    เกิดไรขึ้นเนี่ย?
    เปิด AMD Over Drive ก็ไม่เห็นแรมไปเลย กรำ -*-
    แถมบูทไม่ขึ้นด้วย หลังจากที่หาชื่อแรมไม่เจอ... 6400 2PQ นี่เป็น D9GMH เหรอครับ ไม่ใช่ 2HZ เหรอ?
    เป็นมา 2 รอบแล้วด้วยครับ -*- ...

    หรือว่าเป็นอาการ 125w เครื่องไม่เสถียร ผมใช้ PSU ST85ZF 850W -*-
    แว่วเสียงเปลี่ยนบอร์ด อ็ากก -*-


    หลังจากกดรีเซ็ตก็หายครับผม -*- เอ๊ะ เป็นเพราะอะไรหว่า... -*-
    อย่าใช้ AOD ลบทิ้งไปเลย ไม่ดีอย่างยิ่ง

  17. #17
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ใจกล้ามากเลยครับที่กล้าเล่น 9850 ในระดับราคาตอนนี้ นับถือครับ....




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  18. #18
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ขอบคุณสำหรับความรุ้ครับ เพราะผมก็ใช้ตัวนี้อยู่ ใชได้ซะงั้น

    อิจฉาวุ้ย

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลงแผ่นแท้ได้อย่างเดียวครับ MB รุ่นนี้ ไต๋กับโอม โดนมาแล้วครับ มันแคร๊กไม่ได้ กำลังหาวิธีอยู่ เห็นบ่นๆกันอยุ่ 2 คนครับ

    ถ้าจะลงก็ 30 วัน เอามาเทสก่อนได้ ไม่มีปัญหา ลง32bit ก็พอครับ มีโปรแกรมให่ลงได้ทุกโปรแกรม

    แต่ถ้าจะโชว พลัง CPU ตัวเลขขึ้นปื้ด 64บิตเลยครับ อิอิ

    อาจจะต้องรอเขา Mod Bios ก่อนมั๊งครับ

    ลองๆ หาข้อมูลได้ที่ www.monavista.com นะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    อย่าใช้ AOD ลบทิ้งไปเลย ไม่ดีอย่างยิ่ง

    รับทราบครับผ้ม !


    แก้ไข : เอาออกแล้วปัญหาหมดเลยครับผม อิๆ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by DynDasE; 11 May 2008 at 13:02:05.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •