overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: Dx9 Vs Dx10 [ซื้อVGA DX10 มาก็อย่าลืมใช้บนVistaหล่ะ]

  1. #1
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default Dx9 Vs Dx10 [ซื้อVGA DX10 มาก็อย่าลืมใช้บนVistaหล่ะ]


































    สุดท้ายก็อย่าลืม เล่นเกมที่มี Dx10+Vista ซะหล่ะ

    Thank
    http://www.hothardware.com/Articles/...rmance/?page=1

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    เห็นภาพแล้วยังใช้ vista ขึ้นมาทันทีเลย

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ่ะแน่นอน

  4. #4
    - -..
    Guest

    Default

    แสดงว่ายังไม่เคยเล่นเกมส์จริงๆจัง ๆ มันสว่างขึ้น จนปวดตาได้เลยแสงมันสะท้อนแรงพอควร ต้องปรับลดแสงในเกมส์หรือทีวีลง - -

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    บางภาพ ผมว่า dx9 มันสวยกว่า dx10 นะ

    ปล. ใช้แต่วิสต้าแต่ไม่มีก้าด dx10 LOL

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมอยากจะบอกว่า

    เหลือเวลาอีกแค่ 5 วัน เพราะมันจับได้ว่าผมไม่ได้ใช้วิสต้าของแท้ T_T

    วิสต้ามันใช้ยากจริงๆนะ เล่นตัวมั่กมาก

    และก็.....

    เท่าที่ลอง

    WIC, COH, Crysis, Lost Planet

    พวกนี้ พอเปิด DX10 แล้วมันเล่นไม่ได้ซักเกมอ่า เฟรมเรตเหลือ 10 กว่าๆ เดี๋ยวจับภาพให้ดูครับ T_T

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อ้าวท่าน crack ยังไงอ่าเดี๋ยวหาตัวแก้เป็น OEM bios ที่ใช้งานได้ให้ เจอหลังไมค์เลยครับ

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    สวยขึ้น แต่ FPS มันร่วงลงอ่า....
    การ์ดระดับกลางอย่างผมเลยลังเล

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    มีการ์ดDX10แล้ว มีวิสต้าแล้วSP1แล้วบิทมา แต่ขี้เกียดลงวินโด้ -*-
    รอXPบึ๊มก่อนค่อยฟอแมท แล้วเจอกัน DX10

  10. #10
    OverclockZone Member punchawat's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Call of JureZ :: ภาพสวยขึ้นมากครับ มีแสงลอดผ่านต้นไม้เหมือน Crysis ด้วยแล้วก็ในส่วนของพื้นผิวก็ทำออกมาได้เยี่ยมกว่า directx 9 มากๆๆๆๆ แต่ที่แย่คือ FPS มีเหลือไม่ถึง 40 นี่ละคับเครียด = =* แต่ Directx 10 ในเกม call ยังไม่สมบูรณ์นะคับ มีบัคกับต้นไม้ (Speed tree Engine) มันจะเห็นเปนลายๆแปลกๆ
    Bioshock :: ตอนเล่นดูไม่ออกเลยว่าอันไหน Dx9 Dx10 (อาจเป็นเพราะมัวแต่ดูศัตรูเลยไม่ได้ดูรายละเอียด) FPS ไม่ค่อยจะแตกต่างเท่าไหรนะ
    Lost Planet :: ไม่ได้เล่นครับ เลยสปอยไม่ได้เลย = ="
    World in Conflic :: Effect ต่างกันมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคแสงที่ลอดผ่านเมฆ ระบบควันที่สมจริง พื้นผิว แต่ก็ดึง FPS มากๆๆเช่นกัน

    "บอกได้คำเดียวว่าถ้าคุณได้สัมผัสบรรยากาศของ Directx 10 แล้วคุณจะลืม Directx 9" *-* โหะๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เห็นภาพแล้วไม่แปลกเลย เฟรมเลยไปไหนหมด 555+

  12. #12
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เครื่องไม่เเรง ช่วยไม่ได้

    "บอกได้คำเดียวว่าถ้าคุณได้สัมผัสเฟรมเรตของ Directx 10 แล้วคุณจะลืม Directx 10"


    อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ใครๆ มันก็อยากเล่นบนวิสต้ากันหมดแหละครับ แต่สเป็คเครื่องที่จะพอเล่นเกมนี่สิ -*- เครียดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    เครื่องไม่เเรง ช่วยไม่ได้

    "บอกได้คำเดียวว่าถ้าคุณได้สัมผัสเฟรมเรตของ Directx 10 แล้วคุณจะลืม Directx 10"


    อิอิ
    อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ไม่รู้นะ แต่ผมว่าบางภาพที่เป็น DX9 มันดูเหมือนจริงๆกว่า


    แต่บางภาพของ DX10 นี้เห็นได้ชัดเลยว่าเนียนมากๆ (ภาพเขื่อนนี้เห็นได้ชัดเลย)

  16. #16
    OverclockZone Member jeerapan's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    ประโคนชัย-บุรีรัมย์

    Default

    dx9 ถ้าเปิด anti antialiasing ภาพโดยรวมก็จะคล้ายๆ dx10 โหมดปกตินะผมว่า ผมคิดว่านะเหมือนกับว่า dx10 มันเปิด antialiasing มาให้แล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ^
    ^
    dx10 มันจะเน้น เงาคับ ไม่เกี่ยวกับ antialiasing คับ

    ที่ตัวละคร มันยังมีรอยหยักเหมือนกัน
    แต่เงา คนละอย่างเยย


    และที่ FPS ต่ำ ก็เพราะว่า มัน คำนวณ ทางด้าน เงา เยอะ ไงคับ

  18. #18
    OverclockZone Member BethGibbons's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เปลี่ยนจาก คำจำกัดความ "DirectX 10" ไปเป็น......... โคตรรรร-HIGH ดีกว่า 555

  19. #19
    OverclockZone Member snopcgd's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    DirectX 10 แจ่มสุด ๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ภาพแจ๋วแต่ FPS ไม่แจ่ม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •