overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง lost planet แล้วหน้าจอ ขึ้นข้อความแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lakul's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default ลง lost planet แล้วหน้าจอ ขึ้นข้อความแบบนี้ครับ

    แก้งัยดีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สงสัยยาแก้ไอ มีปัญหา นะ

  3. #3
    OverclockZone Member lakul's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    นี่ก็ด้วยครับ call of juarez เซ็งเลยครับ.. ท่านเทพช่วยที
    รูป รูป
    Last edited by lakul; 12 May 2008 at 07:19:58.

  4. #4
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ที่ supfolder ของ ยาแก้ไอ ให้ก็อปทุกตัวไปลงไปทับที่ root ของเกมส์ครับหายชัวร์ผมก็เคย งง ก็อปแต่ตัว ไอคอน

  5. #5
    OverclockZone Member lakul's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mike_shinoda View Post
    ที่ supfolder ของ ยาแก้ไอ ให้ก็อปทุกตัวไปลงไปทับที่ root ของเกมส์ครับหายชัวร์ผมก็เคย งง ก็อปแต่ตัว ไอคอน
    เดี๋ยวกลับไปลองดูครับ ได้ผลยังไงจะมารายงานให้ทราบ

  6. #6

    Default

    ต้องclackมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lakul's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mike_shinoda View Post
    ที่ supfolder ของ ยาแก้ไอ ให้ก็อปทุกตัวไปลงไปทับที่ root ของเกมส์ครับหายชัวร์ผมก็เคย งง ก็อปแต่ตัว ไอคอน
    เป็นอย่างที่ท่านบอกจิงครับ ตอนนี้เล่นได้แล้ว(ทั้งสองเกมเลย) ขอบคุณที่บอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •