overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: การทำ SLi นี่ต้องใช้การ์ดจอรุ่นเดียวกันเป๊ะเลยมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default การทำ SLi นี่ต้องใช้การ์ดจอรุ่นเดียวกันเป๊ะเลยมั้ยครับ

    คือผมใช้ 8600GT อยู่ แล้วคิดจะซื้อ 8800GT มาใส่อ่ะคับ มันใส่ต่างรุ่นกันได้มั้ย แล้วทำ SLi แล้วมันดีขึ้นมากมั้ยครับ คุ้มที่จะทำมั้ยครับ ถ้าไม่คุ้มจาได้ม่ายทำ ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Spice!!'s Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    แนะนำอย่าทำดีกว่าครับ ท่านขายตัวเก่าท่านดีกว่าแล้วไปเพิ่มตังค์ซื้อ8800GTS

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เมนบอร์ของผมมันรันที่ 16x ทั้งสองสล็อทอ่ะครับ ผมเลยคิดว่ามันน่าจะดีขึ้น มันไม่ดีขึ้นเลยหรอครับ หรือว่าไม่คุ้มที่จะทำเลยหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ซื้อ 9800GX2 หรือ 9800GTX มาเดี่ยวๆ ยังจะคุ้มค่ากว่ากันอีกครับ


    ไม่เปลืองไฟ
    ไม่ต้องใช้ Watt สูง
    เกมส์ก็รองรับหมด(ก็มันการ์ดPCIx16ช่องเดียวหนิ)


    คิดแค่นี้ก็คุ้มค่าแล้วครับ


    ปล.หรือถ้ามีตังจ่ายค่าไฟ ค่าเครื่อง จะทำก็ไม่ผิดครับ
    ปล2.ก็เหมือนจะซื้อรถนั้นแหล่ะ คนนึงขับ Toyota คนนึงขับ Benz แต่ก็เอาไว้โดยสารเหมือนกัน
    ปล3.แต่ Benz แดกน้ำมันมากกว่านะ
    Last edited by penguinbenz; 11 May 2008 at 15:45:05.

  5. #5
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    อยากใช้การ์ดคู่ต้องทำงานพวก 3D หนักๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    8600Gt กับ 8800Gt มัน Sli กันไม่ได้


    ถ้าเป็น Crossfire ใน hd3xxx ถึงจะได้ ฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    คุณ Picasso ครับ หมายความว่า SLi นี่ถ้าจะทำต้องเป็นรุ่นเดียวกันใช่มั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Big_jian's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    rangsit

    Default

    คุณ Picasso ครับ หมายความว่า SLi นี่ถ้าจะทำต้องเป็นรุ่นเดียวกันใช่มั้ยครับ
    ถูกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by ASCII View Post
    คุณ Picasso ครับ หมายความว่า SLi นี่ถ้าจะทำต้องเป็นรุ่นเดียวกันใช่มั้ยครับ
    เสริม
    ชิพเซทต้องซัพพอร์ต ด้วยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Kavatari's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    ใช้การ์ดตัวเดียวเเรงๆไปดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •