overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53

Thread: !! โปรดระวัง Windows XP SP3 ทำเครื่องใช้ AMD ไม่ทำงาน !!

  1. #1
    OverclockZone Member garmin's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default !! โปรดระวัง Windows XP SP3 ทำเครื่องใช้ AMD ไม่ทำงาน !!

    โปรดระวัง Windows XP SP3 ทำเครื่องใช้ AMD ไม่ทำงาน

    แผ่น SP3 มีแต่ intelppm.sys (power management) มา ไม่มี amdk8.sys แล้วก็ถ้าเครื่องเร็วกว่า 3.5GHz ก็อาจจะแฮงค์ได้

    ที่มา >> http://www.tomshardware.com/news/Win...-SP3,5334.html

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    คับ ใจหลายๆ แต่ผมว่าไม่เกี่ยวกับ amd หรือ intel หรอกคับ

  3. #3
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ได้ข่าวว่าส่วนมากเป็นกะเครื่อง OEM ยี่ห้อ HP ที่ใช้AMD(OEM) มั้งครับ ผมลองลงก็ไม่เห็นจะมีอะไรเลยครับ

    THX นะครับสำหรับข้อมูล

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เดียวผมจะลองดูโหลดมาตั้งกะนานแล้วยังไม่ได้ลองลงซักที




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    เครื่องน้องใช้อยู่ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย (นกย่าง 1.8)

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    มั่วนิ่ม ถ้ามีฮั้วกันสงสัยต้องหันไปเล่นmac

  7. #7
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะครับ ผมว่าก็นิ่งดีนะครับ ดีกว่า SP 2 นะครับ
    IE 7 ก็นิ่งขึ้นเยอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ใช้อยู่ ไม่พบปัญหาจ้า

    สงสัยยังลากไม่ถึง 3.5 มั้ง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    งี่เง่าจิงๆครับ มันได้ไม่เห็นเป็นไรเลย งี่เง่าๆ

  10. #10
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ใช้อยู่ไม่เห็นเป็นไร อย่ามาหา เรื่องนะ บ้าป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ บ่เป็นหยัง สบายมาก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ AMD 3200+
    window XP SP3

    ไม่มีปัญหา อะไรนะงับ

  13. #13
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    เคสเดียวกับที่ใช้ AMD แล้วเล่น Special Force ไม่ได้ใช่รึเปล่าเนี่ย - -*

  14. #14
    Banned
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    bangkok

    Default

    อาจเป็นข่าวปล่อย สกัดกั้น AMD

  15. #15
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ข่าวปล่อยหรือเปล่าเนี่ย..

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    ใช้ตัวMod คงไม่มีปัญหามั้งครับ น่าจะมีปัญหาที่ตัวเต็ม ที่ MS ออกมาพร้อมกะ Window ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ตัวเต็มก็ไม่มีปัญหาหรอกครับ ถ้ามันใช้ไม่ได้มันแฮงค์ไปนานแว้ว

  18. #18
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ผมก็ไม่เป็นอะไรนะ

    คนโมเค้าพลาดหรือป่าวแค่ตัวที่คุณใช้อ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    จิตวิทยารึเปล่า

  20. #20
    OverclockZone Member wishedauan's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ใจเย็นๆ กันครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •