overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง 9800 gtx หน่อยครับทำไมผมเล่นcrysis very hightบนcrysis กระตกเล่นไม่ได้เลย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default ถามเรื่อง 9800 gtx หน่อยครับทำไมผมเล่นcrysis very hightบนcrysis กระตกเล่นไม่ได้เลย

    หรือมันเป็นปกติครับ ผมก็งงๆ ผมเล่น crysis บน vista service pack 1 ปรับ very hight นี่เล่นไม่ได้เลยครับ เฟรมเลตตำมาก หรือเป็นปกติครับ
    แต่เล่นบน xp ปรับ hight นี่พอเล่นได้ครับ เฟรมเรตประมาณ 45-30 กระตุกนิดหน่อย
    spec เครื่องผมประมาณนี้ครับ

    phenom 9500+
    ram 2 gb
    inno geforce 9800 gtx
    mb gigabyte gama 770-ds3

    เป็นไปได้ไหมครับว่า ram ในเครื่องผมน้อยไปในการที่จะ run crysis บน windows vista

  2. #2
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ของผมก็ราวๆนั้นละครับ 1280*1024 High ประมาณ43 พอ Very High 23 >.< ผมเล่น Vista นะ
    ปล.ปรับความละเอียดไว้เท่าไรคับ

  3. #3
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถ้ามันมี Patch ให้รองรับ quadcore มันจะเร็วขึ้นเยอะครับ อันนี้มันรัน 25% 4หัว คงต้อง oc CPU สักหน่อยแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมปรับ High เล่นแล้วมันกระตุกเป็นบางช่วงอะคับ ส่วน Very High มันปรับไม่ได้อะคับ ทำไมเพื่อนๆๆปรับได้กันกว่า งง เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by waster555 View Post
    ผมปรับ High เล่นแล้วมันกระตุกเป็นบางช่วงอะคับ ส่วน Very High มันปรับไม่ได้อะคับ ทำไมเพื่อนๆๆปรับได้กันกว่า งง เหอๆ
    เอาอันนี้ไปครับ สวยขึ้นเยอะเลย วิธีทำอ่านเอาครับเล่นบน XP นะ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  7. #7
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    อ่านไม่ออกอ่ามาแปลให้ที คุณzeza_pak เหอๆ ผมไม่เก่งภาษาอังกฤษอ่าคับ น้าๆๆมาแปลให้ที เอิ้กๆ ไม่รู้ว่าต้องไปลงตรงไหนของ โฟเดอร์ Crysis หรอ

  8. #8
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by waster555 View Post
    ผมปรับ High เล่นแล้วมันกระตุกเป็นบางช่วงอะคับ ส่วน Very High มันปรับไม่ได้อะคับ ทำไมเพื่อนๆๆปรับได้กันกว่า งง เหอๆ
    very high สงวนไว้สำหรับ vista เท่านั้นครับ

    เล่นบนxpที่high 40-50 สบาย ไปลองบนvistaที่ very high เหลือ 20-25 เหอะๆ ตายกันหมด

    รอดูgt200ละครับว่าเอาอยู่หรือเปล่าเกมนี้

  9. #9
    OverclockZone Member renorzeta's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ถ้า มัน รองรับ หลายหัว จะไวขึ้นคับ เพราะ มันกิน cpu เยอะ ในการ ประมวลผล ไม่ก็ ล่อ overclock cpu เล่นไปซะเยอะๆเลยก็ได้คับ ไว้มันพัง ได้ โอกาศ ซื้อ 9850 ไปใช้แทนเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •