overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: SF รีสตาร์ทเครื่องเอง

  1. #1
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default SF รีสตาร์ทเครื่องเอง

    จะเล่นเกมSFครับล๊อคอินเข้าไปแล้วพอหัวกดเริ่มเกม
    เครื่องจะรีสตาร์ทเองทุกครั้งครับเป็นเพราะอะไร........
    รบกวนแนะนำทีครับขอบคุณครับ......................
    ป.ล.ทั้งที่เมื่อก่อนก็เข้าได้ปกติ

  2. #2
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    การ์ดจอ อาจไม่พอ มีส่วนนะค๊าบ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ที่ว่าเมื่อก่อนเข้าได้ปกติเนี่ยะ สเป็กเครื่องยังเช่นเดิมใช่มั้ยครับ....
    งั้นน่ามาดูกันในส่วนของตัวไฟล์ระบบว่ามีอะไร error หรือเปล่า
    ไม่งั้นคงต้องได้ลองติดตั้งตัวเกมใหม่อีกรอบ

  4. #4
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ที่ว่าเมื่อก่อนเข้าได้ปกติเนี่ยะ สเป็กเครื่องยังเช่นเดิมใช่มั้ยครับ....
    งั้นน่ามาดูกันในส่วนของตัวไฟล์ระบบว่ามีอะไร error หรือเปล่า
    ไม่งั้นคงต้องได้ลองติดตั้งตัวเกมใหม่อีกรอบ
    สเปกเดิมทุกอย่างครับเปลี่ยนเฉพาะวินโดว์Originalเป็นDark5ครับ.

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ catalyst เวอร์ชันไหนอยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    ใช้ catalyst เวอร์ชันไหนอยู่ครับ
    ถ้าใช้ คาตาไลซ์ นี้ มันก็มีปัญหาอยู่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    ใช้ catalyst เวอร์ชันไหนอยู่ครับ
    ใช้การ์ดจอ ASUS EAH3450ครับไดร์เวอร์ดูแล้วน่าจะเป็นเวอร์ชั่น8.450
    เมื่อก่อนใช้ได้ลื่นปกติครับแต่พอลงวินโดว์ใหม่กลับมีปัญหา...............
    ขอวิธีแก้หน่อยครับมะได้เล่นหลายวันและหรือต้องลงเกมใหม่...............
    ขอบคุณครับ.

  8. #8
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    ลองลงCatalystเวอชั่นเก่าลงหน่อยดูไหมครับ ผมก็เคยเป็น พอลบแล้วลงใหม่ก็เล่นได้ปกติอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •