overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: วอนท่านผู้รู้ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008

    Default วอนท่านผู้รู้ช่วยทีครับ

    คือว่าผมเพิ่งซื้อคอมมาประกอบใหม่น่ะครับ AMD Athlon 5000+
    MB ASUS M3A
    RAM 2 GB
    HDD 120
    ASUS VGA EN8400GS/512M
    ปัญหามันคือ มันลงวินโดว์ไม่ได้ครับ มันอยู่ในขั้นตอนแรกตอนที่มันเช็คดู Hardware น่ะครับที่หน้าจอสีน้ำเงินน่ะครับ พอมันถึงขั้นตอนที่ขึ้นคำว่า Windows is setting ก่อนที่เราจะทำการเลือกว่าจะลงไดว์ฟไหนน่ะครับ มันจะค้างอยู่ที่คำว่า Windows is setting พอถึงตรงนี้จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ เดี๋ยวได้เดี๋ยวไม่ได้ ทำไงดีครับ รึว่ามันไม่เข้ากันครับ ผมใช้ supply 420 w พอรึเปล่าครับ มันต้องใช้เท่าไหร่ครับถึงจะพอ แต่บางทีลงวินโดว์ได้พอลง ไดร์เวอร์รีสตาร์ทเสร็จจะขึ้นจอฟ้าครับ พอลบไดร์เวอร์ออก เครื่องจะอืดมากๆเลยครับ วอนท่านผู้รู้ช่วยตอบทีครับ ขอบคุณล่วงหน้าเลยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เปลี่ยนวแผ่นวินโดวหรือยังครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    hdd เอ๋อรึป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ถอดแรมมาขัดขาคับ เพราะของใหม่จะลงใม่ค่อยผ่าน เจอมา 7-8ตัวละ จะไห้ดีไปเอาแรมเพื่อนมาลงแล้วค่อยเอาแรมใหม่ใส่ไปแทนคับ จากนั้นก็เอาแรมไปคืนเพื่อน
    อีกอย่างการ์ดจอ ระวังด้วยคับเวลาเปิดเครื่องต้องติดทุกครั้ง ผมเจอของแกแลกซี่ เปิดได้มั่งใม่ได้มั่ง พอลงวินโด้ได้ ดันใม่ติดซะงั้น ไปติดอีกทีที่หน้าเข้าวินโด้ไปแล้ว ยังดีเขาไห้เปลี่ยนตัวใหม่รอดไป 555555555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •