overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: P31-DS3l นี่มันใส่ตระกูล E6xxx หรือ E8xxx ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default P31-DS3l นี่มันใส่ตระกูล E6xxx หรือ E8xxx ได้ไหมครับ

    คือไม่แน่ใจอย่างมากเพราะอยากเปลี่ยนใหม่แต่กลัวมีปัญหา
    ตอนนี้ใช้ E4500 อยู่อ่ะครับ อยากเปลี่ยนมาใช้ E6xxx หรือ E8xxx
    มันจะใส่ได้โดยไม่มีปัญหาอะไรหรือเปล่าอ่ะครับ
    เพราะดูจาก thanni คุณสมบัติ มันใส่ได้แต่ก็ยังกลัวๆ
    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ได้สบายครับ ถ้าล็อตเก่าๆ ก็อัพ ไบออสเอา (คงไม่เหลือแล้ว)

    ล็อตใหม่ๆก็ใส่เล่นได้เลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ขอบคุณมากครับ พอดีที่บ้านไม่มี net ต้องต่อมือถือ เลยไม่ค่อยได้ต่อเท่าไหร่อิอิ

    แล้วขอถามอีกหน่อยอ่ะครับว่า F9b หรือ F2 นี่คือ version BIOS ใช่หรือเปล่าครับ
    ตาม link ของคุณ TWK. อ่ะครับ

    แล้วอย่างของผมมันเป็น F5 อยู่ แบบนี้ใส่ q6600 ก็ได้เลยใช่ไหมครับ
    รบกวนอีกนิดนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่ครับ

    ใส่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member เมื่อย's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default

    ใส่ได้แน่นอนคับ บอดร์ดสุดคุ้มในราคาถูก

  7. #7
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ใส่ได้สบายมากๆๆ คับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ดูรูปเอาล่ะกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •