overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถอด CPU ?

  1. #1
    OverclockZone Member beachboy_x's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    มช. / กทม.

    Default ถอด CPU ?

    จะถอดcpu ต้องทำยังไงคับ ไม่เป็นเลย - - เซิซก็ไม่เจอ

    ใช้ 3600+ อยุ่คับ อยากจะถอดเป็น ใส่เป็นบ้าง

    รบกวนด้วยค้าบ ขอบคุนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ถอดตัวล็อค ของซิ้งออก แล้วหมุนซ้ายขวานิดนึงกัน ซิลิโคลนเหนียวติดหนิบกะ CPU แล้วก็เอาซิ้งออก จากนั้นก็จะเจอตัว CPU สังเกตข้างๆจะมาแท่งสเตนเลสอยู่ ปลดล็อกมันแล้วโยกขึ้นมา แล้วก็เอาตัว CPU ออกมา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ระวังขาหายนะ (ล้อเล่น)

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คู่มือ Mobo




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    Mainboard

  6. #6
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    1.ปลด log ซิ้ง
    2.บิดไปทางซ้าย และ ขวา ซัก 2-3 ครั้ง (ให้วิลิโคนคลายตัว )
    3.ดึงซิ้งออก
    4.ปลด log CPU
    5.ดึง Cpu ออก (ระวังขาด้วยนะครับ ถ้าหัก ต้องเข้าเฝือกนะครับ )

  7. #7
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    งัด
    กระชาก
    ลาก
    แงะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •