overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: SiS 630 onbord vs. TNT2 VANTA 16MB AGP 4X@2X

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default SiS 630 onbord vs. TNT2 VANTA 16MB AGP 4X@2X

    SiS 630 onbord vs. TNT2 VANTA 16MB AGP 4X@2X

    ครับ อยากรู้ว่าตัวไหนจะได้ดีกว่ากัน ขอบคุณครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    TNT2 ครับ


    ที่เคยลองก็เป็น sis 6326 กับ TNT2 32MB

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    tnt ครับ ตอนนี้ประจำการอยู่กับ K6-2 450 เครื่องเก่าอยู่เลย อย่าน้อยก็ เล่น เค้าเตอร์ เวอร์ชั่นแรกได้อะครับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ชิป 630 นี่ ไม่แน่ใจครับ ถ้าเป็นตัวล่าสุดเลยของ sis นี่จะดีกว่า TNT2 ครับ แรงประมาณ GF2 MX 400 ครับ แต่ถ้าเป็นรุ่นเก่านี่ผมไม่แน่ใจครับ รุ่น 630 นี่รุ่นไหนหว่า....

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    SiS 630นี้ ที่ประจำการอยู่บนบอร์ด ECS K7SEM REV:1.0 15-A01-010100 คับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    tnt2 ครับ เหะเก่าจังเลย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    sis 630/730 onboard single chip
    ใช้กับ athlon socket A fsb100/133 สู้ tnt2 ไม่ได้คับ ผมยืนยัน นอนยัน

    เพราะเคยใช้มาก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    tnt2 ขอบคุณครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    sis305 การ์ด AGP 32mb เล่นเกมส์ยังสู้ TNT2m64 32 mb ไม่ได้เลย

  10. #10
    บอล
    Guest

    Default

    SIS 630 เล่น Need under groung ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •