overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยบอกสเปกแบบเล่นcabal แบบลื่นๆๆที่จิ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default ช่วยบอกสเปกแบบเล่นcabal แบบลื่นๆๆที่จิ

    เอาแบบว่าไม่สเปกเล่นลื่นๆๆไม่ต้องลงทุนเยอะอ่ะ ช่วยแนะนำทีนะ

  2. #2
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ram 512 การ์จอด ออนบอด คับ แค่นี้ก็ลืนคับ

  3. #3
    OverclockZone Member desolateboyz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สุขุมวิท 62

    Default

    x550 แรม 1 gb ก้สบายๆแล้วครับ ยกเว้น เวลาเดินตลาดคนเยอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ตามข้างบนครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เซิฟเวอร์มันห่วยเองแหละครับ ใช้ซีรี่ย์8xxxยังกระตุกได้เลย
    หาเซิฟเถื่อนมาลงเครื่องแล้วนั่งเล่นofflineครับรับรองลื่น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    การ์ดจอ 128mb เด๋สนี้ราคาไม่เท่าไหรแระ ram 1gbก้อลื่นหัวทิ่มแระคับ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เกมส์นี้ออนบอร์ดยังลื่นหัวแตกถ้าต้องการภาพสวยก็เพิ่มการ์ดจอ ขนาดคอม2ปีที่แล้วยังเล่นได้สบายกับเนต1mb เนตห่วยๆเล่นแล้วแลคกระตุก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •