overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากลองเล่นcall of duty4 สเปคนี้พอไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default อยากลองเล่นcall of duty4 สเปคนี้พอไหวไหม

    ชั่งใจอยู่นานกลัวเครื่องไม่ผ่าน
    amd 4200+
    7500LE graphic
    3G ram
    พอไหวปะคับอยากเล่นเห็นภาพสวยดี

  2. #2
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    อย่างอื่นผ่านหมด แต่การ์ดจอนี่ถ้าปรับสุดแล้วเจอ Effect เยอะ ๆ นี่หนืดแน่เรย ~*

    ^-^

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ต่ำๆก็พอได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    เจ้าจงเชื่อมั่นในพลังAMDของเรา อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ซื้อการ์ดจอใหม่ครับผม ฉลุย

  7. #7
    OverclockZone Member นักเรียนนินจา's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ส.พัน.35 หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ

    Default

    อย่างอื่นผ่านหมด ยกเว้น VGA น่าจะซัก 7600GT หรือ 8600GT HD3650 ก็น่าจะพอ ถ้าจะให้ดีต้องนี่เลย 7900GS ..

  8. #8
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    7900GS นี่เดี๋ยวนี่ราคาเท่าไหร่แล้วเหรอ แล้วตัวนี้ครอบคลุมจักรวาลปะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    เครื่องผม 6600GT ก้อเล่นระดับกลางๆ ได้นะ แต่ปิดโหมด หยักๆ ออกนะ

  10. #10
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ถ้าจะเอา กัดฝัน 8600GT ดีกว่าคับ

  11. #11
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ขอพลังจงอยู่กับท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    8600gt ราคากำลังดี-*- ลื่นชัวร์

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    ดีครับเล่นได้ แต่แรม ของคุณน่ะ จริงๆมี 4GB อย่างแน่นอน แต่WindowXP/VISTA แบบ 32 บิต จะมองเห็นแรม เพียง 3GB ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ซื้อ 8600gt เลยคับ ผมขายอยู่ อิอิ ( โฆษณา ซ่ะงั้น )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •