overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มีแต่ปัญหาช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Unhappy มีแต่ปัญหาช่วยด้วยครับ

    สืบเนื่องจากกระทู้นี้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=203418


    วันนี้ไปเคลมมาเสร็จแล้วเอามาลงวินโดว์ลงได้ครับ พอใช้ไปชักพักลองรันhd tuneค้างครับแบบเดิมเลยก็คิดว่าซวยอีกแล้วตูพอเสร็จก็เข้าวินโดว์ไม่ได้เลยเริ่มท้อเลยเอาXpมาลงลงไปสักพักเหมือนเดิมครับค้างไฟnum lockคียร์บอร์ดกดไม่ได้ เสร็จแล้วกลับไปลงวิสต้าอีกรอบพอทีนี้ลงไม่ได้เลยครับ ค้างตั้งแต่ขั้นตอนแรกที่ขึ้นว่าwindows is looding filesกี่รอบกี่รอบก็ไม่ได้ พอมาครั้งหลังหลังบูตไม่ขึ้นเลยครับ ลองเคลียร์CMosดูก็เหมือนเดิมครับบูตไม่ขึ้น


    อาการนี้มันเป็นที่อุปกรณ์ตัวไหนงะครับ เซงมากซื้อมาเล่นได้2วันก็เล่นไม่ได้ซะแระ

    จะเป็นที่ฮาร์ดิสอีกรึป่าวครับหรือว่าเป็นที่เมนบอร์ด
    Last edited by s38593; 12 May 2008 at 18:44:11.

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ลองเปลี่ยน power supply ดูสิ ผมว่าหาย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    PW ผมเพิ่งซื้อนะครับ ก่อนที่จะเ้ป็นเล่นเกมส์ชั่มโมงนึงก็ไม่เป็นไรนะครับ งง มากเลยหรือว่าเป้นที่Biosผมแฟลซไปเมื่อก่อนเป็นวันนึงแต่วันต่อมาเปิดเครื่องติดนะครับ ถ้าแฟลซbiosแล้วมันไม่สมบูรณ์อาการมันจะเป็นยังไงหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ลองแฟรชใหม่สิ

    ไม่ก็ลองแบบเดิมๆตามโรงงานดูก่อน

    หรือลองเปิดเครื่องได้แล้วเข้าเซฟโหมดดูถ้ามีปัญหาก็คงต้องไบออสจริงแล้วหละ
    ผมคิดว่าคงไม่เกิดจากhardwareหรอกงานนี้
    Last edited by magnetic; 12 May 2008 at 19:13:06.

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ไอ้ PSU ซื้อใหม่อ่ะปัญหาเยอะ แต่ไอ้ที่บอกว่า windows is loading นั่นหนะ น่าจะอ่านไฟล์ไม่ออกแล้วเครื่องค้างน่าจะเป็นผลมาจาก BAD น่าจะลองไปแสกนหรือเคลมอีกรอบครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ขอบคุนฮะ เด๋วผมเอาเมนบอร์ดไปเคลมเลยดีกว่ายังไม่ถึง7วันน่าจะได้ของใหม่เลย ได้รึป่าหว่า


    ส่วนเซฟโหมดตอนนี้ไม่มีวินโดว์อยู่เลยครับ ส่วนแฟลซกลับต้องทำไงงะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    สาย sata

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    งั้นเด๋วผมลองไปเคลมบอร์ดก่อนแล้วเอามาลองอีกทีแล้วลองกับสายSATAใหม่ดู ถ้าไม่ได้เด๋วผมจะถามใหม่ดูแฮะแฮะ


    ขอบคุณทุกท่านมากคับ

  9. #9
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เพิ่งซื้อมาเอาง่ายๆก็ยกไปทั้งเครื่องเลยดีกว่าครับ ไปกลับหลายครั้งมันเปลืองค่ารถ+เสียเวลาด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เจอแล้วครับหวยออกที่CPU เวงกรำจิง AMDทำเสียเวลาไปหลายวัน ต้องขอบคุนร้านที่พบซื้อเมนบอร์ดเทสให้ตั้งนานแฮะแฮะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เจอแล้วครับหวยออกที่CPU เวงกรำจิง AMDทำเสียเวลาไปหลายวัน ต้องขอบคุนร้านที่พบซื้อเมนบอร์ดเทสให้ตั้งนานแฮะแฮะ

  12. #12
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ขอให้โชคดีกับการเครม CPU ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •