overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GPUZ ทำไมไม่โชว์รุ่น HD 3870 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default GPUZ ทำไมไม่โชว์รุ่น HD 3870 ครับ

    ตามรูปเลยครับ

    เห็นในรีวิวจะโชว์รุ่น แต่ของบางท่านที่โพสรูปในบอร์ดก็ไม่โชว์รุ่นเหมือนผม เอ ... อิหยังหว่า
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เป็นเรื่องปรกติครับ ของผม 9600XT มันก็โชว์เป็น 9600 series เหมือนกันครับไม่ต้องตกใจ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็งี้แหละ บางยี่ห้อก็แสดงแบบนี้ บางยี่ห้อก็3870เลย แต่มานไม่สำคัญไร้สาระอย่าไปใส่ใจ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ว่าแต่ไหนๆ ลองจับ o\c เลยครับบ 555+ ขาเชียร์ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ปกติครับ ถ้าลงไดร์เวอร์จากแผ่น จะโชว์ 3870 แต่ถ้าลงไดร์เวอร์ 8.4 จะโชว์ 3800 ครับ
    แต่ผมลองไม่ลงตัว catalys 8.4 แล้วมาเทสดูคะแนน คะแนนจะเยอะกว่าลง catalys8.4 อีกครับ แตกต่างกันพันคะแนนกว่า (3mark06)
    แล้วลองมาเล่น crysis เฟตเรตจะมากกว่า ตัวลง catalys8.4 ประมาณ 3-5 เฟรม ครับ
    ไม่รู้คนอื่นเป็นแบบนี้ด้วยหรือป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •