overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: BENQ S41 310

  1. #1
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default BENQ S41 310 8600 GS GPU & MEM Clock

    ใครพอจะทราบ Clock GPU และ MEM ของการ์ดจอมั่งครับว่า STD มันตั้งค่าใว้ที่เท่าใหร่ครับ
    พอดีไป Clock มันใว้ตามภาพ
    จะเอาเครื่องเข้าไปเคลม DVD และก็ Card Reader ครับ
    กลัวเค้าจะหาว่า Clock จะปรับให้เท่าเดิมและ Remove Riva Tuner ออกก่อนเข้าเคลมคับผม
    รึว่าแค่ถอนโปรแกรมออกก็โอเคแล้วอ่ะคับ
    ขอบคุงครับ
    Last edited by ballnuclear; 8 Jul 2009 at 02:20:35.

  2. #2
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ม่ายรู้.. ดัน ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ต้องถามพี่ทุเรียนเค้าเชี่ยวชาญด้านนี่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    กด Default เลยครับ ^^ ค่าเดิมอยู๋ที่ 500/1000/700 ตามลำดับครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    กด Default เลยครับ ^^ ค่าเดิมอยู๋ที่ 500/1000/700 ตามลำดับครับ
    โอ้วขอบคุงหลายๆคร้าบ

  6. #6
    OverclockZone Member injustiz's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    Bangkok , Korat

    Default

    clock การ์ดจอ ต้องใช้โปรแกรมอะไรหรอครับ ผมไม่มีความรู้

  7. #7
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    asus A8 เขาทำมาให้clockมั่งป่าวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ใช้ Riva Tuner ที่ใช้ Clock กะ PC เรยครับ
    ปรับไปเรื่อยๆ ตาม Step
    เวลาไม่เล่นเกมส์ก็ปรับเป็น Low Power 3D คับ
    ผมก็เริ่ม Clock ได้สัก 3 เดือนแล้วครับ นี่เป็นค่าที่เถีียร์ที่เล่นแล้วไม่ค้างคับ
    ยกเว้นนั่งบนที่นอนนะครับ ผ้ามันจะอุดรูระบายอากาศและค้างครับ
    เทส 3D Mark 03 ที่ 1024x768@32 Noaa ได้ 11088 คะแนนอ่ะคับ
    เล่น Crysis 800x600 ที่รายละเอียดกลาง และบางอย่างหลักๆเป็น สูง ก็ลื่นดีอ่ะคับ 1024 ก็ได้ครับ แต่จะหน่วงๆ หน่อยๆ
    ส่วน Call of Duty นี่เล่น 1024 และปรับสุดหมด เล่นได้ลื่นใช้ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    กด Default เลยครับ ^^ ค่าเดิมอยู๋ที่ 500/1000/700 ตามลำดับครับ
    คุณทุเรียนครับแล้ว I Phone เป็นไงมั่งครับ ต่อเน็ท และใช้งานต่างๆ ดีใหมครับ ถามใครเค้าก็ว่าดี แต่ไม่ต้องคิดถึง ตนมันตก และก็เสีย
    สนใจเหมือนกันครับ
    ขอบคุงคร้าบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •