overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Lost Planet เล่นแล้วค้าง ช่วยหาสาเหตุหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default Lost Planet เล่นแล้วค้าง ช่วยหาสาเหตุหน่อยครับ

    เล่นแล้วค้าง บางทีก็เล่นไปได้ชั่วโมงนึงถึงค้าง บางทีแค่เริ่มเกม เปิด movies มาก็ค้าง

    ค้างแบบว่าภาพในเกมนิ่งเลย ทำอะไรไม่ได้ต้องรีบูทอย่างเดียว

    ปรับสุดหมดทุกอย่างที่ปรับได้บน XP @ 1280x1024

    สเป็ค

    Intel C2D E6300
    Asus P5B-E
    Corsair 1Gb(667)*2
    Spark 8800GT Zero I
    Creative X-Fi Music
    Enermax 460W

    เกมอื่นไม่เคยมีปัญหานะ แต่นี่หาสาเหตุไม่เจอเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างครับ

    จะว่าร้อนก็ไม่ใช่นะ idle 45 / full load 80

    ไดรเวอร์ก็เปลี่ยนมา 3ตัวแล้ว .01 .02 .21

    ตอนเล่นก็ลื่นหัวแตกปรี๊ดๆเลยนะ โอ้ย งงเลยครับท่าน


  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลงdriverตัวใหม่สุดอะ ไม่รู้ตัวไหน

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    168.21 ครับ ใหม่สุด

    ลองแล้วมันยังเป็นอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ภาคนี้เล่นไม่ได้รอไว้เล่นวันที่ 27 เดือนนี้ Lost Planet: Extreme Condition -- Colonies Edition

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    รออยู่ด้วยครับ

    ที่จริงภาคนี้เล่นแบบปรับต่ำสุดไปแล้วครึ่งเรื่องครับ

    กลับมาเล่นเครื่องตัวเองไม่ได้ อยากจะร้อง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ภาค 2 หรอ?????

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แจ่ม รอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ภาค 2 หรอ?????
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แจ่ม รอๆ
    remake ประมาณว่าเป็นการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้าไป จะเรียกว่าเป็นภาคต่อของเกมก็ไม่ใช่เลย จะเรียกว่าภาคเสริมก็ไม่ได้เต็มปาก สรุปมันก็คือเวอร์ชั่นพิเศษของเกมก็แล้วกัน
    ข้อมูลจาก http://www.vr-pcgames.com
    อันนี้มีวีดีโอลองเข้าไปดู คลิก

  9. #9
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ผมจะลองเล่นบนวิสต้าดูดีกว่า

    ใครเล่นเกมบนวิสต้า แนะนำหน่อยครับ ใช้ตัวไหนดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •