overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 3850 ต่อ hdmi เข้า lcdtv เสียงไม่ออก...

  1. #1
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default 3850 ต่อ hdmi เข้า lcdtv เสียงไม่ออก...

    ผมลงไดรเวอร์ ครบแล้ว ตามภาพด้านล่าง แต่เสียงไม่ออก ใครทราบวิธีแก้ รบกวนด้วยครับ รู้สึกเซ็งเป็ดมากครับ วันนี้ซื้อสาย hdmi มา 230 บาท แต่ต่อแล้วไม่มีเสียง ไม่ต่างอะไรกับ dvi-hdmi ที่มีอยู่แล้วเลย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    xp เสียงออกแต่ตอนดูหนังครับมานไม่ณุ้เป็นไรbugแหงๆมานก็ไม่แก้ซักที ต้องvista ถึงจะออกปกติครับ

    ต้องต่อสายhdmi หนะถูกแล้วครับถึงจะมีเสียงไม่งั้นไม่ออกแน่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    ดูหนังก็ไม่ออกครับ
    ดูเรื่องPearl.Harbor.2001.1080p.BluRay.DTS.x264.Thai.sub
    เสียงไม่ออกเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    การ์ดจอบางตัว มันต้องต่อสายเสียงจากเมนบอร์ดเข้ามาการืดจอก่อนนะครับ เสียงมันถึงจะมากับ HDMI

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    พี่เลือกตรง default ตรงคอนโทลซาวด์เป็นati hdaudio รึยังครับ คือมันมี2ตัวนะ ตัวซาวด์เดิมกับ ของati ปกติมันจะตัง้ตัวเดิมไว้

  6. #6
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    พี่เลือกตรง default ตรงคอนโทลซาวด์เป็นati hdaudio รึยังครับ คือมันมี2ตัวนะ ตัวซาวด์เดิมกับ ของati ปกติมันจะตัง้ตัวเดิมไว้
    เลือกตรงไหนครับ บอกพี่โดยละเอียดได้ไหม พี่เลือกมันแทบทุกฟังชั่นแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ใน control panal ครับ แล้วก็sound and audio deviceครับ แล้วก็เข้าที่tab audio ตรงช่องplay back เลือกเป็นsoundของati ครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ใน control panal ครับ แล้วก็sound and audio deviceครับ แล้วก็เข้าที่tab audio ตรงช่องplay back เลือกเป็นsoundของati ครับผม
    มีเสียงแล้ว ขอบคุณมากๆเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •