overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42

Thread: งงคับพี่น้อง ผมไรต์ดีวีดีลง ซีดีได้

  1. #1
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default งงคับพี่น้อง ผมไรต์ดีวีดีลง ซีดีได้

    ผมใช้โปรแกรมยูหลีด 9 ครับเพื่อทำวีดีโอ เเล้วผมจะไรต์เป็นวีซีดี ก้อลืมที่จะไปเปลี่ยน จากดีวีดีเป็นวีซีดีคับ จนเครื่องไรต์ออกมาก้อเปิดกับเครื่องเล่นวีซีดีไม่ได้ ผมลองเปิดกับคแมดู ก้อเป็นข้อมมูดดีวีดีครับผม แต่ข้อมูลที่ผมไรต์ไม่เกิน 7XX เมก นะครับ

    พี่ๆช่วยอธิบายทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผมคิดว่า CD / DVD คือ อุปกรณ์ เก็บข้อมูล อย่างนึง มันก็เก็บไฟล์ๆ นึงได้สิครับ เหมือนเอาไฟล์ DVD ลง แฟลชไดร้ ไรอย่างงี้หรือป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member mozart's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ท่านไรท์เป็น data ครับ อิอิ

    มิใช่วิดิโอ
    แต่ถ้าท่านจะแปลงไฟ จาก ดีวีดี มาเป็ฯ วีซีดี แนะนำ WinAVI Video Converter ใช้งานง่าย แปลงไวมาก อิอิ

    ตอนนี้ กำลังสึกษา Ulead เหมือนกันครับ อิอิ

    ว่าจะเพิ่มแรม กะหาการ์ดจอมาใส่ ตอนนี้ออนบอร์ดแก้ขัดพอได้ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    อืม...

  5. #5
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    คับผม ขอถามอีกข้อ 1 คอมผมควรอัพเกรดหรือยังครับ
    สเปคตามสบายเซ็นเลยครับ แล้วจะต้องเปลี่ยนอะไรมั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by Change View Post
    คับผม ขอถามอีกข้อ 1 คอมผมควรอัพเกรดหรือยังครับ
    สเปคตามสบายเซ็นเลยครับ แล้วจะต้องเปลี่ยนอะไรมั้งครับ
    ตามการใช้งาน และความต้องการของท่านสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ถ้าเอาให้ ทันสมัย แรงๆก้อต้องเปลี่ยน แต่ถ้าไม่อยากเปลืองเงินก้อไม่ต้องเปลี่ยน ง่ายๆ อิอิ ผมว่า

  8. #8
    OverclockZone Member mozart's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ตัดต่อ เพิ่มแรมก็ดีครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by mozart View Post
    ท่านไรท์เป็น data ครับ อิอิ

    มิใช่วิดิโอ
    แต่ถ้าท่านจะแปลงไฟ จาก ดีวีดี มาเป็ฯ วีซีดี แนะนำ WinAVI Video Converter ใช้งานง่าย แปลงไวมาก อิอิ

    ตอนนี้ กำลังสึกษา Ulead เหมือนกันครับ อิอิ

    ว่าจะเพิ่มแรม กะหาการ์ดจอมาใส่ ตอนนี้ออนบอร์ดแก้ขัดพอได้ ^^
    จริงๆแล้วถ้าข้อมูลไม่เกิน 700 mb ก็ไรท์ format dvd video ลง cd ได้เหมือนกันนะครับ

    แต่เวลาเปิดเนี่ย ผมไม่แน่ใจว่าเครื่องอ่าน dvd ทั่วไปจะเปิดได้รึเปล่า แต่ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ ...

  10. #10
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ขอบคุณพี่ๆที่สละหน้าอินเตอร์เน็ตเข้ามาดูนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    แล้วถ้าเพิ่มแรมต้องทำอย่างไรมั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ตอบหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เช็ครุ่นเมนบอด ว่า support dual CH ไหม (ไม่สำคัญมากนะข้อนี้)

    มี slot กี่ช่อง เหลือกี่ช่อง

    แล้วจะเพิ่มเป็นเท่ารัยด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ครับ
    ตามนี้ครับ
    Last edited by Change; 10 Apr 2009 at 08:23:49.

  15. #15
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ตอบหน่อยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    เงียบฉี่

  17. #17
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    เป็นคอมชุดยี่ห่อ เอเซอร์ เหรอครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    เครื่องที่ใช้เป็น notebook เหรอครับ?

  19. #19
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ถ้าเพิ่มแรมอีก 512MB 600-800 บาท ให้เป็น 1GB ก็ดี แต่จากภาพ CPU-Z มันไม่บอกบัสของแรมมาด้วยอ่ะครับท่าน ว่าแต่เครื่องของท่านเป็นพีซีแบรนด์ของ Acer หรอครับ

  20. #20
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปรับ min เป็น 99:00:00 ครับเเล้วก็ติ๊กที่ DVD ปรับเป็น 4 GB นะครับตรง Option ของ Nero ลองหาดูวิธีการทำเหมือน OverBurn ครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •