overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Overclock CPU อ่ะครับ

  1. #1
    เอก ฟุตบอลเอเชี่ยนเกมส์
    Guest

    Default Overclock CPU อ่ะครับ

    เวลาเรา Overclock CPU Pentium 4 2.8GHz ลากไป 3.51GHz แล้ว แล้วผมแกะเครื่องมาทำความสะอาด เช่นถอดแรมออกมาเช็ด ทำความสะอาดบอร์ด แล้วทำไม CPU ของผมกลับมาเป็น 2.8GHz เหมือนเดิมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ oc ใหม่ซิครับ ใบออสมันคงลืม ครับมันเลยเนิ่มค่าตั้งต้นใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไปแกะถ่านบนบอร์ดออกมาด้วยป่าว มานเลยหาย

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    สงสัย

  5. #5
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    นั่นสิ
    แต่ธรรมดานะถ้าถอด Cpu ที่ Oc มาแล้วนะครับ ค่าของมันจะหาย

  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ถ้าถอด CPU ออก

    Bios จะ Detect ว่าเปลี่ยน CPU ครับ (Bios ยังทำงานอยู่นะครับ เพราะมีไฟเลี้ยงจากถ่านบน MB)

    มันเลยคืนค่า Default อัตโนมัติ


  7. #7
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    งับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •