overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Overclock CPU อ่ะครับ

  1. #1
    เอก ฟุตบอลเอเชี่ยนเกมส์
    Guest

    Default Overclock CPU อ่ะครับ

    เวลาเรา Overclock CPU Pentium 4 2.8GHz ลากไป 3.51GHz แล้ว แล้วผมแกะเครื่องมาทำความสะอาด เช่นถอดแรมออกมาเช็ด ทำความสะอาดบอร์ด แล้วทำไม CPU ของผมกลับมาเป็น 2.8GHz เหมือนเดิมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ oc ใหม่ซิครับ ใบออสมันคงลืม ครับมันเลยเนิ่มค่าตั้งต้นใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไปแกะถ่านบนบอร์ดออกมาด้วยป่าว มานเลยหาย

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    สงสัย

  5. #5
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    นั่นสิ
    แต่ธรรมดานะถ้าถอด Cpu ที่ Oc มาแล้วนะครับ ค่าของมันจะหาย

  6. #6
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ถ้าถอด CPU ออก

    Bios จะ Detect ว่าเปลี่ยน CPU ครับ (Bios ยังทำงานอยู่นะครับ เพราะมีไฟเลี้ยงจากถ่านบน MB)

    มันเลยคืนค่า Default อัตโนมัติ

  7. #7
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    งับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •