overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ Sapphare 3870 Toxic เข้ามาดูปัญหาให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default ใครใช้ Sapphare 3870 Toxic เข้ามาดูปัญหาให้ทีครับ

    คือผมมี Sapphare 3870 Toxic 2ตัว ทำCrossfireX ปัญหาก็คือมานลาก Clock ไม่ได้เลยลากแล้วเข้าเล่นเกมทีไรค้างทุกที 800/1150 ลากไม่ได้เลยทั้ง 2ตัว ลองเปลี่ยนสลับกันแล้วก็เหมือนเดิม
    ของใครลากได้บ้างหรือการ์ดจอผมจะมีปัญหาซะแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ช่วยแก้ปัญหาทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ดันมาให้แก้

  4. #4
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เกมอะไรเหรอครับ บางเกมจะค้างนะครับเวลา CF

    แล้วก็ผมคิดว่า ระบบระบายความร้อน ภายในเคส อาจจะยังไม่ดีครับ(หรือว่า เปิดฝาเคสครับ)

    และ อาจจะเป็นที่ Driver ของ การ์ดจอครับ อาจจะต้องลองลงใหม่ หรือไม่ก็ โหลด 8.4 มาลงใหม่อีกครังครับ

    ลองแก้ปัญหาทีละข้อครับ

  5. #5
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ดันมาให้แก้

  6. #6
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ไดเวอ 8.4ครับ ระบายควมร้อนโดยเปิดฝาเครสแถมด้วยพัดลมเป่าการ์ดจออีก4ตัว ค้างจะทุกเกมครับเวลาลาก Clock แต่ถ้าไม่ลาก(เดิมๆ) จะไม่ค้างครับ แต่ที่สงสัยคือมานลากไม่ได้เลยนี้สิครับมันแปลกๆอะ นิดเดียวก็ไม่ได้ครับค้างเลย แถมถ้าจะลากด้วย ATI Tool เลยคิดเลยครับ แค่เปิดโปรแกรมมาแล้วกด เริ่มโปรแกรม Find Mix Core ขึ้นแค่รูปเครื่องค้างแล้วเครื่องรีใหม่เลยครับ เป็นทั้ง2การ์ดเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลากด้วยตัวโปรแกรม Catalyst แล้วก็ค้าง ?

    ลง Windows XP ของ Original ไหมครับหรือตัวโม ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ลากใน Catalyst ครับ วินโด Originalครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ผมคงหมดวิชาแล้วอะ

    คงต้องรอท่านอื่นมาช่วยแล้วอะครับ ขอโทษนะครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ครับไม่เป็นไรครับ ขอบคุงมากๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    งั้นช่วยดันอีกที

  12. #12
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ลองดูวิธีนี้รึยัง
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=204717


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •