overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ถามเซียน AMD ลาก X2 4000+ nf6g-vsta ให้ถึง 3G

  1. #1
    OverclockZone Member tredsiam's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Thumbs up ถามเซียน AMD ลาก X2 4000+ nf6g-vsta ให้ถึง 3G

    ผมใช้ X2 4000+ บอร์ด NF6G-VSTA แรม Kington800 1g*2 ลากได้ไกลแค่ 2.6 สงสัยไฟไม่พอ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    เหอๆๆ

    ผมเหมือนกันแต่

    บอร์ดNF6P

    ยังลาก2.8สบายๆๆเลยครับ

    ดูซิ้งดูไฟแต่บอร์ดต้องดีดีครับ

    บอร์ดดีไฟถึงก้อดันสูงอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member ada's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    SaKonnakhon

    Default

    Quote Originally Posted by tredsiam View Post
    ผมใช้ X2 4000+ บอร์ด NF6G-VSTA แรม Kington800 1g*2 ลากได้ไกลแค่ 2.6 สงสัยไฟไม่พอ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    55+ น่าจะได้มากกว่านี้นะครับ ผมยังได้ 2.87 Ghz แต่ไม่ถึง 3 Ghz ต้องให้ท่านต่อไปมาเคลียร์

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอดูหน้า CPUZ 3 หน้านี้ครับ

    หน้าแรก
    หน้า MEMORY
    หน้า SPD

  5. #5
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขอดูหน้า CPUZ 3 หน้านี้ครับ

    หน้าแรก
    หน้า MEMORY
    หน้า SPD
    ป๋า มาแล้ว รอชมต่อปาย

  6. #6
    OverclockZone Member tredsiam's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    .
    Last edited by tredsiam; 15 May 2008 at 16:06:01.

  7. #7
    OverclockZone Member tredsiam's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Thumbs up

    Last edited by tredsiam; 15 May 2008 at 19:04:37.

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่แถมแว่นขยายมาด้วยครับ อิอิ มองไม่เห็นเลย ช่วยไงละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tredsiam's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    แก้ให้แล้วครับ ไม่ต้องส่อง เหอๆ

    ปล. vcore สวิงมาก ปกติประมาณ 1.26 -1.28

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตามนี้ครับ

    ปรับ Timming ใหม่ ที่ 5-5-5-15
    ปรับไฟแรมไปที่ Ultra high แล้วก็ดันต่อไปเลยครับ ได้อีกไกล

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    4000+ บน NF6P ผมไปได้แค่ 2.94G เอง บูทครั้งที่1 ผ่าน ครั้งที่2 เข้าวินโดวไม่ได้ ไฟแรม 2.1 busspeed 280 MHz ทดแรมไปที่ 667 ปรับ Timming ที่ 5-5-5-15 ตามท่านวิกรบอก เข้าBios ไปทำไรไม่ได้เลย ค้างตั้งแต่ Bios สุดท้าย Clear Bios อิ อิ เด๊วลองใหม่ มีข้อแนะนำอีกไหมครับ ท่านวิกร กะลังมันมือ

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ยากครับ 4000 รันที่ 3.0GHz บนบอร์ดที่เพิ่ม Vcore ไม่ได้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ได้แค่ตามรูปเองครับ อันนี้อัดไฟแรมที่ 2.0 มากกว่านี้ เข้าวินโดว ไม่ได้ครับ


  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยสุดๆกับบอร์ดนี้ ได้ 4400+@2.95G ครับเข้าแต่ windows ได้น่ะครับ แต่ทำไรไม่ได้เลยครับ ถ้าเอานิ่งๆเล่นได้ไม่มีปัญหาก็ 2.88G ที่ทำได้ ไฟมันจ่ายได้น้อยครับบอร์ดนี้ คือปรับไฟใน bios ให้สุดทุกอย่างคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดัน

  16. #16
    OverclockZone Member tredsiam's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    ขอบคุณมาก ได้ 2.8 เสถียร ไม่ร้อนไม่ดื้อ เกินนี้งอแง

  17. #17
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ลองทดแรมเป็น 533 ดูซิครับ

  18. #18
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แล้วแรมผมมันจะเป็นอะไรมั้ยครับอัดไฟ Ultra high

  19. #19
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    แล้วแรมผมมันจะเป็นอะไรมั้ยครับอัดไฟ Ultra high
    ไม่เป็นไรครับ
    Last edited by KRONGTHIP; 17 May 2008 at 23:57:09.

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    แล้วแรมผมมันจะเป็นอะไรมั้ยครับอัดไฟ Ultra high
    ไม่เป็นไรครับ ultra high มันนิดเดียวครับ 2.1 เอง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •