overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหา IE ช่วยดูทีค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member ชะนีน้อยหน้าโง่*'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    BKK

    Exclamation ปัญหา IE ช่วยดูทีค่ะ



    เวลาเปิดเวปแล้วมันขึ้นแบบนี้ค่ะ

    เปนเพราะอะไร แล้วทำยังไงถึงจะหายคะ..

    ช่วยทีนะคะ..หนูทำไม่เป็น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชื่อ Member คุณนี้ ..... จริงๆ
    มันเป็น Error ของ IE นะ ถ้าวิธีแก้รอท่านต่อไป
    แต่ผมแนะนำให้ใช้ Browser อื่นแทนนะ ตัดปัญหาต่างๆ ได้เยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    กดเปิดแล้วขึ้นแบบนี้เลยหรือว่าใช้ๆอยู่แล้วมันขึ้น

    ใช้วินโดว์ตัวใหนโมหรือแท้

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ต้องลองอัพเดท patch จากทาง microsoft ดูงับ.... เผื่อจะรอด

  5. #5
    OverclockZone Member ชะนีน้อยหน้าโง่*'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ชื่อ Member คุณนี้ ..... จริงๆ
    มันเป็น Error ของ IE นะ ถ้าวิธีแก้รอท่านต่อไป
    แต่ผมแนะนำให้ใช้ Browser อื่นแทนนะ ตัดปัญหาต่างๆ ได้เยอะ
    +++++++++++++++++++++++
    น่ารักใช่มั๊ยคะ

    อิอิ ..

  6. #6
    OverclockZone Member ชะนีน้อยหน้าโง่*'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    กดเปิดแล้วขึ้นแบบนี้เลยหรือว่าใช้ๆอยู่แล้วมันขึ้น

    ใช้วินโดว์ตัวใหนโมหรือแท้

    ใช้ ๆ อยู่มันก็ขึ้นค่ะ

    บางที ก็ไม่ทันได้ใช้ มันก็ขึ้นค่ะ..

    วินโดว์ไม่รู้ค่ะ แท้หรือปลอม-*-

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หนูก็ลองใช้ Firefox ดีกว่ามั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member ชะนีน้อยหน้าโง่*'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    แล้วไปเอามาจากไหนคะ Firefox อ่ะ..

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

  10. #10
    OverclockZone Member ชะนีน้อยหน้าโง่*'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    ได้แล้วค่ะ ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ

    ขอบคุณ ทุกคนด้วย

    แต่ตัวหนังสือภาษามัน งุงิ นิดหน่อย

    มีวิธีแก้ป่าวคะ ไม่มีไม่เปนไรค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ตามนี่ไปเลยครับแก้ฟ้อนไฟฟ็อก

    http://www.justusers.net/articles/in...ai/firefox.htm


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •