overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: บัสแรมที่บอกไว้ในบอร์ด มันคิดบัสที่รวมจากแรมแบบคู่ด้วยป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member รามาตูม's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    กทม.

    Default บัสแรมที่บอกไว้ในบอร์ด มันคิดบัสที่รวมจากแรมแบบคู่ด้วยป่าวครับ

    คือ สมมติบอร์ดรับบัสแรมได้800 ซื้อแรมคู่ บัส800มา บัสจะวิ่ง1600รึแค่800อ่ะครับ
    คำถามออกจะงงอยู่นิดหน่อย ผมเถียงกับเพื่อนอยู่

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    800 เท่าเดิมคับผม

    เอาโปรแกรม cpu z เปิดให้เพื่อนดูเลย

  3. #3
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    800 เหมือนข้างบน ฝากถามเพื่อนหน่อยนะครับไปเอาข้อมูลนี้มาจากไหนกันอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โอ้.... เพื่อท่านข้อมูลแน่นมากกกกก
    (800 นั้นแหยะ)

  5. #5
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    1600 นั่น คงเข้าใจผิด มาจาก cpuบัส มั้งครับ

  6. #6
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    งั้นผมใส่ 4 ตัว จะเป็น 3200 ไม๊เนี่ย

    แรงกระจายเลยถ้าเป็นอย่างที่ จขกท บอก

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หุหุหุ ^..^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •