overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รอบกวนผู้รู้มาตอบที่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Unhappy รอบกวนผู้รู้มาตอบที่ครับ

    คือตอนนี้เครื่องผมใน Hard Disk ไม่สามารถลบ File ออกได้คือใน Hard Disk ของผมแบ่งไว้
    สอง Dir คือ C: และ D: ใน c: สามารถลบได้แต่ D: ลบไม่ได้
    พอกดลบมันก็ขึ้นว่า make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use
    ปัจจุบันนี้ใช้ UnLock 1.8.7 เป็นตัวลบเอา
    ใครรู้ช่วยบอกวิธีแก้ให้ที่ครับแก้มาหลายวัน

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by poloman114 View Post
    คือตอนนี้เครื่องผมใน Hard Disk ไม่สามารถลบ File ออกได้คือใน Hard Disk ของผมแบ่งไว้
    สอง Drive คือ C: และ D: ใน c: สามารถลบได้แต่ D: ลบไม่ได้
    พอกดลบมันก็ขึ้นว่า make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use
    ปัจจุบันนี้ใช้ UnLock 1.8.7 เป็นตัวลบเอา
    ใครรู้ช่วยบอกวิธีแก้ให้ที่ครับแก้มาหลายวัน
    ไฟล์ระบบรึปาว นะ
    หรือเข้าไปลบในหมวด Safe Mode ดู

  3. #3
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    ไม่ใช่ Fileระบบ ครับ Foder ธรรมดาก็ลบไมได้ ลบในหมวด Safe Mode ก็ลบไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    ไม่มีใครช่วยเลยหรือ

  5. #5
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    Format ใหม่เลยครับท่าน อย่าลืมเขียนข้อมูลสำคัญไว้แค่เนี่ยล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    อาการเหมือนกัน HD ถูกล็อคไว้เลย

  7. #7
    060636595
    Guest

    Default

    เฉลย เลยน่ะครับ ไวรัสแดกครับ ไฟล์ NTFS ถูฏบิตเบือนตำแหน่งแหน่งทำให้ไม่สามารถไปลบไฟล์ได้เพราะ HDD ไม่รู้ว่าจิงๆแล้วไฟล์อยู่ที่ Sector ไหน วิธีแก้ Coppy ข้อมูลมาไว้ที่อื่นก่อน (ห้าม CUT มิฉะนั้นข้อมูลอาจไม่ต้องหวัง ) แล้ว Format ใหม่ก็หายครับ แล้วอย่าลืม Update Anti Virus เด้อครับ ขอให้โชคดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    มีวิธีแก้วิธีอื่นหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตามข้างบนไปก่อนแล้วกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •