overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ใช้ DARK-P35 + E6320 คล๊อคนิดหน่อย แต่......

  1. #1
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default ใช้ DARK-P35 + E6320 คล๊อคนิดหน่อย แต่......

    ใช้ DARK-P35 + E6320 คล๊อค จาก 1.8@2.5 แล้วมันจะดับไปแป๊ปนึงตอนเปิดเครื่องแล้วก็เปิดตามปกติใช้ได้เหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าใช้ค่า ดีฟอท์ล จะไม่มีอาการดับดังกล่าว
    ---- อยากทราบว่ามันเป็นอะไรหรอครับ...ผมต้องไปปรับ ทด เพิ่ม ลด อะไรรึป่าวครับ ถึงจะไม่มีอาการอย่างนี้....
    ขอบคุณท่าน ๆ ทั้งหลาย

    ใครแวะเข้ามาดู ขอให้แฟนสวย
    ใครตอบคำถาม ขอให้แฟนสวย....สวย.....สวย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by madoogoo_999 View Post
    ใช้ DARK-P35 + E6320 คล๊อค จาก 1.8@2.5 แล้วมันจะดับไปแป๊ปนึงตอนเปิดเครื่องแล้วก็เปิดตามปกติใช้ได้เหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าใช้ค่า ดีฟอท์ล จะไม่มีอาการดับดังกล่าว
    ---- อยากทราบว่ามันเป็นอะไรหรอครับ...ผมต้องไปปรับ ทด เพิ่ม ลด อะไรรึป่าวครับ ถึงจะไม่มีอาการอย่างนี้....
    ขอบคุณท่าน ๆ ทั้งหลาย

    ใครแวะเข้ามาดู ขอให้แฟนสวย
    ใครตอบคำถาม ขอให้แฟนสวย....สวย.....สวย
    ไม่กล้าออกความคิดเห็นเลยแฮะ....

  3. #3

    Default

    ของผมก็เป็นครับ

    ไม่น่ามีผลเสียนะครับ เพราะใช้มาเป็นปีแล้วก็ปรกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มักน้อยจังครับ 1.8@2.5 แบบนี้ไม่ดีนะครับ

  5. #5

    Default

    อาการที่เปิดแล้วตอนแรกจะดับแป๊บนึง ผมก็เป็นครับ

    รู้สึกถ้า Overclock จะเป็นทุกคนแหละมั๊ง

  6. #6
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มักน้อยจังครับ 1.8@2.5 แบบนี้ไม่ดีนะครับ
    กะละโต อ่ะคับ.....

    สาว สาว น่ารักจัง

  7. #7
    OverclockZone Member eXyroZt's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    Avita

    Default

    ตอนที่เข้าไปoc ในไบออสนั้น เราจะมีการปรับค่า FSB ใช่มั้ยครับ

    นั่นแหละ ทำให้เมื่อท่านเซฟมันและรีสตาร์ท มันจะมีการตัดระบบเพื่อปรับค่า FSB
    ซึ่งเครื่องจะดับไปวูบนึงแล้วก็เปิดมาพร้อมกับค่า FSB ใหม่

    ที่มันดับไปเพราะค่า FSB มีผลกับทั้งระบบครับ ถ้าท่านลองเข้าไปปรับแค่พวกตัวคูณ
    หรือปรับ vcore หรือไฟต่างๆ เวลาเซฟมันไม่ต้องตัดทั้งระบบครับ

    นี่พูดถึงหลังจากเข้าไป OC FSB ในไบออสแล้วเซฟนะครับ
    แต่ถ้าหลังจากนั้น ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง แล้วมันยังวูบอยู่ทั้งๆไม่ได้เข้าไบออส อันนี้ผมก็ไม่รู้แล้ว -__-" [รู้สึกบอร์ดแรงๆจะเป็นกันหมด]
    Last edited by eXyroZt; 25 May 2008 at 22:11:58.

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ต้องตั้งความหวังไว้ 5 เป็นอย่างน้อย

  9. #9
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่กล้าออกความคิดเห็นเลยแฮะ....

    อยากได้แฟน หล่อๆ ใช่ป่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ผมก้อเป้นนะ- -ทุกครั้งที้เปิดเครื่องจะวูบไปก่อน><

  11. #11
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ดัน ดัน

    เผื่อคนอื่นจะได้ประโยชน์จากกระทู้นี้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by madoogoo_999 View Post
    กะละโต อ่ะคับ.....

    สาว สาว น่ารักจัง
    ต้องแบบผมครับ ไม่งั้นเสียชื่อ dfi หมด

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=361385
    Last edited by อิมพีเรียล; 18 Aug 2008 at 01:38:35.

  13. #13
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหดวุ้ยตาอิม ไม่ยัดบ๊องหรอ เดี๋ยวน้องดากแรงไม่จุใจ ^^

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    โหดวุ้ยตาอิม ไม่ยัดบ๊องหรอ เดี๋ยวน้องดากแรงไม่จุใจ ^^
    TAP ไปแล้วเน้อ 5 5 5 ใช้ Asrock อยู่ -*-

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ท่าน จขกท. จะเอาแบบเป็นเรื่องเป็นราวอ่ะเปล่าง่ะ (โอเวอร์คล็อก)
    หรือถามแค่อาการดังกล่าว.... ถ้างั้นหายห่วงได้เลยครับ (ปกติ)

  16. #16
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    6320 มันร้อนกว่า 6550 เยอะนะ เอา 500X7 ให้รอดก่อนดีกว่านะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    อัด G.SKILL 539.5 >>> 550.5 ให้มันแต๊ป

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    อัด G.SKILL 539.5 >>> 550.5 ให้มันแต๊ป
    คู่นี้วิ่งได้ 1200 CL5 ไฟ 2.45-2.50 ทำยังไงดี

  19. #19
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ท่าน จขกท. จะเอาแบบเป็นเรื่องเป็นราวอ่ะเปล่าง่ะ (โอเวอร์คล็อก)
    หรือถามแค่อาการดังกล่าว.... ถ้างั้นหายห่วงได้เลยครับ (ปกติ)
    อยากให้ถึง 2.8 ก็คงพอมั้งครับ แต่กลัวเรื่องความร้อนอีก....ยังงง ๆ อยู่พยายามทำความเข้าใจอยู่ครับ

    วานท่าน dears ชี้แนะด้วยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    6320 มันร้อนกว่า 6550 เยอะนะ เอา 500X7 ให้รอดก่อนดีกว่านะครับ
    ขอบคุณครับ..
    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    คู่นี้วิ่งได้ 1200 CL5 ไฟ 2.45-2.50 ทำยังไงดี
    โอ้ววว...ไฟแรงสูง...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •