overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จะต่อ SLI หรือ Cross Fire ต้องดูเรื่องชิพเซ็ตด้วยมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member fortuner_iti's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default จะต่อ SLI หรือ Cross Fire ต้องดูเรื่องชิพเซ็ตด้วยมั้ย

    ผมสงสัยถ้าจะต่อ CF หรือ SLI เวลาซื้อเมนบอร์ดต้องดูด้วยมั้ยว่าต้องเป็นชิพเซ็ตอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ต้องดูครับว่าชิพของเรารองรับ SLi หรือ CF

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ส่วนมากถ้าจะ SLi ก็ต้ิองชิป nForce อ่ะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามข้างบน ^__^

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามข้างล่าง ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    Ref ข้างบนลายเซ็นน่ารักดีครับ จับมา SLI หรือ CF ก็แจ่มครับ^^

  8. #8
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ต้อง Quad อย่างเดียวครับ ข้างบนน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    สงสัยว่าเปงCF X แบบว่าประกบดีๆอ่าเดี๋ยวไม่แรง

  10. #10
    OverclockZone Member fortuner_iti's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    เอ..แล้วถ้าเราไม่ได้ต่อCFหรือSLi คือเราใช้การ์ดจอตัวเดียวเราสามารถใช้กับchipsetตัวไหนก็ได้ใช่มั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by fortuner_iti View Post
    เอ..แล้วถ้าเราไม่ได้ต่อCFหรือSLi คือเราใช้การ์ดจอตัวเดียวเราสามารถใช้กับchipsetตัวไหนก็ได้ใช่มั้ยครับ
    แมนแล้ว...(ถูกต้องครับ)

  12. #12
    OverclockZone Member bininone's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    ถ้าเราจะ้ต่อCFจำเป็นต้องใช้การ์ดยี่ห้อเดียวกันรึปล่าวคับ


    อีกหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    CF-รหัสเดียวกันได้ครับส่วนใหญ่จะใช้รุ่นเดียวกัน
    CFX-พอๆกับ 2 Way ครับ(ส่วนตัวนะ)
    SLI-2Wayอีนพอเหมาะครับได้ของดี
    -3Wayอันนี้ลงทุนเยอะครับไม่น่าจะค้มครับ(แต่ของเขาแรงจริง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •